Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt không dành cho người yếu tim

Nhiều người cho rằng gọt mặt ngày nay chính là kỹ thuật ưu việt để thay đổi gương mặt ngắn và vuông vắn của người châu Á. Phương pháp này hiện đang được xem là “bí kíp vàng” để “tút lại nhan sắc” từ các ngôi sao cho đến người bình thường. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì gọt mặt không dành cho người yếu tim và không phải ai cũng có thể thực hiện ca phẫu thuật kỹ thuật cao này được.

Gọt mặt không dành cho người yếu tim có phải không

Gọt mặt không dành cho người yếu tim – Ảnh minh họa

Tuy được mệnh danh là “kỹ thuật vàng” được săn đón khắp nơi nhưng trên thực tế, gọt mặt không hoàn hảo như bạn tưởng tượng. Ở Thái Lan, đến với một ca gọt mặt, bác sĩ sẽ rạch da ngay bên ngoài góc hàm dưới của bệnh nhân để lộ xương hàm dưới rồi cắt một miếng xương hình tam giác ở mỗi bên vùng góc hàm. Trong khi đó, ở Hàn Quốc thì các bác sĩ thường thực hiện đường rạch trong miệng, từ răng khôn bên trái qua phải, để lộ xương hàm và cắt một miếng xương hình tam giác mỗi bên. Xương đã cắt từ góc hàm sẽ được mài gọt cho đến khi nào có đường cong mềm mại chuẩn mực. Dù mỗi nơi có đặc thù riêng về xu hướng gọt mặt nhưng nhìn chung, do là kỹ thuật tác động đến phần cứng nên có thể nói gọt mặt không dành cho người yếu tim.

Gọt mặt không dành cho người yếu tim có phải không - Mô phỏng

Vì vậy, để thực hiện gọt mặt, trước bạn phải chọn phương pháp thực hiện để hạn chế mức độ nguy hiểm và tăng tỉ lệ thành công. Mặt V-Line cá tính và sắc sảo đang là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng hàng đầu tại các nước châu Á sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt tỉ lệ vàng với các thông số phẫu thuật chuẩn mực. Ngoài ra, mặt Egg Line đằm thắm, dịu dàng, tạo hình gương mặt theo hình trứng hay còn gọi là gương mặt trái xoan cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ. Tùy vào cơ địa và sở thích, bạn có thể chọn khuôn mặt V-Line thời thượng hay Egg Line đang là trào lưu làm đẹp mới của phái đẹp đều được.

Gọt mặt không dành cho người yếu tim - Á Âu hospital

Sau khi chọn phương pháp, bạn nên chú ý đến địa chỉ thẩm mỹ mà mình “chọn mặt gửi vàng” vì có như vậy mới đảm bảo an toàn và chất lượng cho ca gọt mặt. Với tiêu chí lấy an toàn và hiệu quả làm đầu, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là một trong những địa chỉ áp dụng đúng các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế trong ứng dụng kỹ thuật gọt mặt vào các gói dịch vụ làm đẹp. Bệnh viện luôn hỗ trợ bệnh nhân giải tỏa căng thẳng, áp lực tâm lý và khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện để tránh tình trạng yếu tim gây trở ngại cho quá trình gọt mặt.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI