Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Vẻ đẹp mỗi thời kỳ mỗi khác. Trước đây, nếu như gương mặt đầy đặn, bầu bĩnh được chú ý thì ngày nay, gương mặt trái xoan đúng chuẩn V-Line Hàn Quốc đã chính thức lên ngôi. Rất nhiều chị em phụ nữ muốn có được khuôn mặt thon đẹp nhưng lại ngại đau đớn vì động chạm đến dao kéo. Vì lẽ đó, xu hướng gọt mặt không cần phẫu thuật nổi lên và được nhiều người tin tưởng.

Gọt mặt không cần phẫu thuật - Ảnh minh họa

Có rất nhiều cách để thay đổi khuôn mặt nếu biết được cơ chế vận hành của cơ thể. Một số người có cấu trúc xương mặt to bẩm sinh dẫn đến dạng mặt tròn nhưng cũng có trường hợp do chất béo tập trung nhiều ở hai bên má làm cơ má lỏng lẻo và mất đi vẻ thon gọn của tổng thể khuôn mặt. Khi rơi vào trường hợp đó, chị em phụ nữ có thể thực hành phương pháp tập luyện cơ mặt kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý bằng các bài tập ngửa mặt, đẩy cằm, thắt chặt cơ má, giảm không khí hai bên má…

Gọt mặt không cần phẫu thuật an toàn

Tuy nhiên, ngoài phương pháp thể dục tự nhiên đó, bạn cũng có thể ứng dụng các công nghệ gọt mặt không cần phẫu thuật mới nhất hiện nay.

Công nghệ Ultra V-Lift và Gold Thread V-Lift đơn giản hiệu quả tức thì mà lại rất an toàn chính là một trong những lựa chọn hàng đầu. Chỉ bằng một bước tiểu phẫu cực đơn giản bằng việc cấy chỉ y khoa siêu mảnh vào dưới lớp cơ da và tạo thành bộ khung giúp nâng cơ mặt lên cao, bạn sẽ không còn khó chịu bởi khuôn cằm ngấn mỡ nữa. Dưới lực căng của chỉ, cơ thể sẽ sản sinh ra lượng collagen và elastin dày đặc để khắc phục nhiều vấn đề về da.

Gọt mặt không cần phẫu thuật - Hình trước và sau

Một công nghệ mới nữa tại Trung tâm Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Á Âugọt mặt nội soi V-Line. Đây là kỹ thuật “phù phép” những gương mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh thành gương mặt chuẩn như diễn viên Hàn Quốc vừa dễ thương, đáng yêu nhưng cũng vừa cá tính và sắc sảo. Chỉ bằng một đường mổ nhỏ qua miệng, bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt nội soi V-Line mà không cần phải phẫu thuật đụng chạm dao kéo. Với tiểu phẫu cực nhỏ, sau phẫu thuật bạn sẽ không có sẹo, không biến chứng cũng không cần cắt chỉ mà kết quả lại hoàn hảo và không gây đau đớn hay nguy hiểm gì cả.

Bằng hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại nhất hiện nay, gọt mặt không cần phẫu thuật không còn là dịch vụ trong mơ nữa mà đã xuất hiện và mang đến cho bạn gương mặt đẹp như mong muốn. Không những đem lại vẻ đẹp thanh thoát, phương pháp này còn làm trẻ hóa da, chống lão hóa, lấy lại tuổi thanh xuân khi xóa nếp nhăn, vết chân chim, làm sáng da cũng như giảm chảy xệ đầy hiệu quả.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI