Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt Egg Line

Nếu như mặt V-Line cá tính, thời thượng đang là xu hướng thẩm mỹ hàng đầu được rất nhiều người ứng dụng để hoàn thiện nhan sắc thì mặt Egg Line thon gọn, chuẩn mực từ xưa đến nay vẫn không bị lỗi thời, luôn được xem là nét đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Á Đông. Không ít chị em đã chọn gọt mặt Egg Line để áp dụng phương pháp gọt mặt trái xoan theo đường hình trứng.

Phẫu thuật Gọt mặt Egg Line

Theo quan niệm về nhân tướng học, một gương mặt đẹp không chỉ hài hòa ở đường nét mà còn phải đảm bảo về mặt nhân tướng. Chính vì thế, kiểu mặt Egg Line lại phù hợp cả với tiêu chí thẩm mỹ khi tạo nên gương mặt với những đường nét tròn cong và tiêu chuẩn về nhân tướng học khi không phá tướng, giữ được nét riêng và lưu lại nét tự nhiên.

Nếu như gọt mặt V-Line can thiệp vào phần hàm, tạo dáng cằm sắc nhọn, cá tính, quyến rũ thì gọt mặt Egg Line lại triển khai theo phong cách khác. Kỹ thuật gọt mặt Egg Line được biết đến là ít phức tạp hơn so với các công nghệ gọt mặt khác bởi không can thiệp vào phần xương cằm. Bác sĩ chỉ tiến hành tạo hình hai bên góc hàm mà thôi. Các nhược điểm như hàm vuông, hàm bạnh sẽ được khắc phục nhưng không làm mất đi nét tròn đầy, phúc hậu, sang trọng, quý phái của người phụ nữ. Bên cạnh đó, khuyết điểm cằm lẹm hay cằm ngắn cũng được hạn chế ít nhiều. Nói chung, chọn mặt V-Line hay Egg Line là tùy vào cơ địa và sở thích của mỗi người.

Phẫu thuật Gọt mặt Egg Line như thế nào

Tuy nhiên, dù ít phức tạp nhưng không có nghĩ gọt mặt Egg Line dễ thực hiện. Không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện ca phẫu thuật tiên tiến này. Một địa chỉ gọt mặt Egg Line an toàn, uy tín và chất lượng thì phải lấy công nghệ tiên tiến làm thế mạnh và đội ngũ bác sĩ giỏi làm cốt lõi mới mong mang đến kết quả hoàn thiện cho bệnh nhân. Bộ Y tế ngày càng khắt khe trong những tiêu chuẩn kiểm định cho nên nếu cơ sở thẩm mỹ không khiến bệnh nhân an tâm thì không thể tồn tại trong thời gian lâu dài được.

got-mat-egg-line-bac-si-tu-van

Là bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đầy đủ trang bị, cơ sở vật chất tối tân, phòng mổ vô trùng, hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu sẽ giúp bệnh nhân sở hữu khuôn mặt nữ tính, dịu dàng, đằm thắm, khắc phục khuyết điểm với gọt mặt Egg Line. Quy trình bài bản và khép kín của bệnh viện sẽ giúp bệnh nhân thoải mái, không cảm thấy đau đớn hay bất cứ biến chứng nào xảy ra.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI