Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không?

Điểm chung của người châu Á, đặc biệt là phái nữ chính là khuôn mặt thô, vùng xương hàm to, bạnh. Chính vì vậy, có rất nhiều trường hợp đáng tiếc là các nét mặt đều đẹp nhưng vướng khuyết điểm như trên nên phải tìm liệu pháp khắc phục. Gọt mặt là một trong số các phương pháp được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, gọt mặt có ảnh hưởng gì không còn là một vấn đề đáng quan tâm cần được giải đáp.

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không - Lột xác

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không?

Con người ai cũng yêu thích cái đẹp nhưng ai cũng sợ đau đớn hay nguy hiểm. Do đó, rất nhiều người đủ dũng khí thay đổi bản thân, biết mình cần có một ngoại hình đẹp để nhận được sự quan tâm từ mọi người xung quanh và có nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống nhưng không đủ dũng khí tìm đến phương pháp gọt mặt và sợ ảnh hưởng không mong muốn.

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không - Hình trước và sau

Nỗi lo sợ này giờ đây sẽ không còn nếu mọi người hiểu rõ hơn về kỹ thuật này. Là kỹ thuật tác động vào vùng xương hàm và cằm, giúp mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm và là một trong những hình thức thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật rất cao, gọt mặt được xử lý bên ngoài má và bên trong vòm miệng tùy theo hình thức bệnh nhân lựa chọn. Phương pháp xử lý bên trong đã được ứng dụng từ lâu, không gây sẹo, nhanh hồi phục. Còn hình thức rạch vết nhỏ trên má để gọt mặt nội soi thì mới du nhập trong thời gian gần đây sau khi chuyển giao công nghệ làm đẹp Hàn Quốc. Kỹ thuật này khó hơn rất nhiều nhưng mang đến gương mặt toàn diện hơn với điểm nhấn chính ở phần mặt từ hàm đến cằm thon gọn, cá tính và sắc sảo. Vì thế, chi phí cao hơn phẫu thuật bên ngoài.

Do sự tiến bộ đó, nhiều chị em phụ nữ ngày nay đã nhờ đến các phương pháp này nhằm chỉnh sửa khuyết điểm không mong muốn, mang lại vẻ ngoài thanh thoát, xinh xắn hơn. Khả năng xảy ra biến chứng sau khi gọt mặt rất thấp, không kéo theo tình trạng xuống sắc không mong muốn và phát huy tác dụng của công cuộc làm đẹp theo hướng tích cực.

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không - Á Âu hospital

Chính vì an toàn và có nhiều ưu điểm cho nên câu hỏi gọt mặt có ảnh hưởng gì không sẽ không còn đáng lo ngại nữa và tạo động lực giúp phái đẹp cải thiện bản thân. Ước mơ sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú của mọi cô gái, khắc phục gương mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh đã thành hiện thực. Đặc biệt, để an tâm và hiệu quả hơn, có thể nói Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là địa chỉ đáng tin cậy mà bệnh nhân nên tham khảo và thực hiện.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI