Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt có an toàn?

Vài năm trở lại đây, với sự lên ngôi của xu hướng thẩm mỹ, gần như không gì là không thể trong hành trình thay đổi nhan sắc của con người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Mắt một mí có thể cắt mí. Cằm lẹm có thể độn cằm. Mũi tẹt có thể nâng mũi. Và tất nhiên gương mặt thô kệch và hàm bạnh có thể gọt mặt. Thế nhưng, liệu gọt mặt có an toàn như người ta vẫn nói?

phẫu thuật Gọt mặt có an toàn không

Những ngôi sao màn bạc hay minh tinh nổi tiếng sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp như mơ hay khuôn mặt V-Line chuẩn ngôi sao Hàn quốc luôn được phụ nữ các nước châu Á, kể cả Việt Nam ngưỡng mộ. Dù biết rằng đó là vẻ đẹp dao kéo nhưng không ít người phải trầm trồ trước nhan sắc tuyệt vời đó. Chính điều đó đã tạo động lực cho nhiều người có xu hướng nhờ đến các công nghệ gọt mặt thẩm mỹ để có được gương mặt trái xoan hay gương mặt chữ V thanh tú.

Gọt mặt có an toàn không - Hình trước và sau

Trước đây, nhiều bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật gọt mặt phải sang tận Thái Lan hoặc Hàn Quốc với mức giá dao động từ 100 triệu trở lên. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ gọt mặt đã rất phổ biến tại Việt Nam. Ai cũng có thể chọn gọt mặt tại Việt Nam an toàn và hợp lý. Quan trọng nhất là gọt mặt có an toàn hay không mà thôi.

Thật ra thì gọt mặt an toàn hay không chủ yếu dựa vào tay nghề của bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại. Nếu như được bác sĩ có đào tạo chuyên môn cao về kỹ thuật gọt mặt, linh hoạt xử lý trong từng trường hợp cụ thể, căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất thì tỉ lệ an toàn và thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên, việc sưng mặt và hơi đau mặt sau phẫu thuật là hầu như ai cũng có xảy ra. Nếu như bạn gấp gáp sẽ nhầm tưởng mình phẫu thuật thất bại. Phải đợi mặt mũi mình ổn định thì bạn mới thấy mặt đẹp và thon hơn trước. So với mặt thô kệch trước đây thì sẽ đẹp hơn rất nhiều. Còn chuyện ê buốt hay đau nhức thì ít nhiều không tránh khỏi được.

Gọt mặt có an toàn tại Á Âu không

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu chuyên sâu gọt mặt kỹ thuật cao tiêu chuẩn nước ngoài với dàn bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại nhiều nước trên thế giới sẽ trả lời thỏa đáng cho thắc mắc gọt mặt có an toàn hay không của bệnh nhân. Bạn sẽ còn chu đáo tái khám sau phẫu thuật để có thể kiểm tra chính xác tình trạng khuôn mặt và kiểm tra thường xuyên nếu có bất cứ phát sinh nào xảy ra.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI