Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt bao nhiêu tiền?

Không có người phụ nữ nào không đẹp, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi. Trong thời đại ngày nay, với sự lên ngôi của hàng ngàn liệu pháp thẩm mỹ, việc cải thiện nhan sắc không còn là khó khăn nữa. Kể cả bạn có gương mặt không như mong muốn thì vẫn có thể gọt mặt. Điều đáng quan tâm là gọt mặt bao nhiêu tiền và hiệu quả có xứng đáng với số tiền mình bỏ ra hay không.

Gọt mặt bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Gọt mặt bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Nhiều chị em có gương mặt thô thường dùng nhiều cách giảm mỡ mặt, “cô lập” cơ mặt, đánh tan mỡ tích tụ tập trung ở phần má với hy vọng gương mặt thon gọn. Tuy nhiên, dáng vẻ khuôn mặt như thế nào không phải lúc nào do mỡ hay nọng, đôi khi còn do nhiều nguyên nhân khác như cấu trúc hàm hay xương. Do đó, để tối ưu nhất chỉ có thể ứng dụng phương pháp gọt mặt.

Một trong những phương pháp gọt mặt tự nhiên và an toàn nhất là gọt mặt nội soi V-Line. Đây hiện là trào lưu, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, mang lại khuôn mặt thanh thoát, không di lệch hay biến chứng theo thời gian. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khoang miệng để phẫu thuật nội soi nên không để lại sẹo và không gây nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật vì không lạm dụng đến dao kéo.

Gọt mặt bao nhiêu tiền - V line là thế nào

Quy trình gọt mặt diễn ra khép kín, khoa học và chuyên nghiệp. Sau khi thăm khám, tư vấn, chụp CT và lên phác đồ điều trị. Tuy nhiên, do đây là kỹ thuật tiến bộ nên cần trình độ cao của bác sĩ thẩm mỹ cùng thiết bị y tế hiện đại. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện là điều đáng quan tâm.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu hứa hẹn là địa chỉ gọt mặt đẹp tự nhiên với mức chi phí phải chăng. Tùy thuộc vào tính chất, tình trạng của bệnh nhân và liệu pháp bệnh nhân chọn thực hiện, mức giá đưa ra sẽ chênh lệch khác nhau nhưng vẫn nằm trong giới hạn cho phép. Được biết đến là bệnh viện quan tâm đến chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu luôn đưa ra mức chi trả vừa túi tiền với phần lớn đối tượng khách hàng.

Gọt mặt bao nhiêu tiền - Đội ngũ bác sĩ

Có thể nói, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu luôn chú trọng tiếp nhận các công nghệ làm đẹp mới nhất và xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, vừa có tài, vừa có tâm. Chính điều này đã giúp bệnh viện là câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi gọt mặt bao nhiêu tiền mà nhiều chị em thắc mắc bấy lâu nay.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI