Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt hàm là gì và được thực hiện như thế nào?

Gọt hàm là gì và được thực hiện như thế nào là câu hỏi thắc mắc mà Bệnh viện nhận rất nhiều trong thời gian qua. Chính vì giúp các bạn thêm hiểu và an tâm hơn về dịch vụ phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, các bác sĩ của chúng tôi xin giải đáp một số vấn đề xoay quanh chủ đề : “gọt hàm là gì và được thực hiện như thế nào?”.

Gọt hàm là gì?

 

Gọt hàm là gì - Hình mô phỏng

Gọt hàm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là phương pháp phẫu thuật sử dụng công nghệ 3D để loại bỏ bớt phần xương hàm dư thừa với tỷ lệ được tính toán chính xác, điều chỉnh cân xứng với khuôn mặt nhằm tạo ra gương mặt thon gọn, quyến rũ. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ chỉ tác động lên phần xương hàm bị nhô ra mà không ảnh hưởng đến khớp cắn hay các bộ phận khác.

Để có thể gọt hàm, nơi thực hiện gọt hàm phải đáp ứng yêu cầu gì?

Sau khi đã hiểu được gọt hàm là gì thì hãy khoan vội mà tìm đại một cơ sớ thực hiện vì phương pháp này tuy đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân thì không phải ai, không phải nơi nào cũng có thể thực hiện. Để có thể thực hiện phẫu thuật gọt hàm thì nơi thực hiện phải đáp ứng đầy đủ những yêu cần nghiêm khắc của Bộ Y Tế về cơ sở vật chất cũng như tay nghề của bác sĩ:

Gọt hàm là gì - Mô phỏng gọt hàm

  • Có đầy đủ các thiết bị y tế và thiết bị hỗ trợ phẫu thuật gọt hàm: máy chụp X-Quang, máy nội soi 3D, dụng cụ phẫu thuật vô trùng,…
  • Quy trình phẫu thuật phải khép kín và được thực hiện hoàn toàn trong môi trường vô trùng.
  • Bác sĩ tham gia phẫu thuật phải có giấy phép hành nghề và được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về cấu trúc hàm mặt và có khả năng xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình phẫu thuật.
  • Có chế độ chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị cao cấp thế hệ mới nhất được nhập khẩu từ châu Âu, hệ thống vô trùng đạt chuẩn quốc tế, quy trình phẫu thuật khép kín được thực hiện ngay tại Bệnh viện và đội ngũ chuyên gia – bác sĩ đầu ngành. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu xứng đáng là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Gọt hàm là gì - banner bài

Gọt hàm được thực hiện như thế nào?

Với 4 bước đơn giản, các bác sĩ của chúng tôi với kinh nghiệm và chuyên sẽ thực hiện một cách chính xác, giúp rút ngắn được thời gian phẫu thuật đồng thời giúp cho việc phục hồi của bệnh nhân được nhanh chóng.

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành gây mê nội khí quản cho khách hàng trước khi phẫu thuật
  • Bước 2: Sử dụng đường rạch nội soi trong khoang miệng, không để lại sẹo đảm bảo thẩm mỹ sau thực hiện
  • Bước 3: Thực hiện đường cắt xương như hình vẽ bằng máy cắt xương Ausculap (Đức). Để giảm đau và sưng sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được đặt ống dẫn lưu
  • Bước 4: Đóng vết mổ hoàn thiện khuôn mặt

 

Gọt hàm là gì - Quy trình thực hiện

 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt, mang đến một diện mạo mới cho khách hàng của mình. Tất cả họ đều cảm thấy hài lòng, thậm chí thích thú với kết quả thẩm mỹ và sự thay đổi khuôn mặt của mình. Còn bạn thì sao?

Hãy đặt lịch hẹn ngay với chúng tôi để có được phục vụ tốt nhất. Và để biết chính xác hơn về tình trạng của mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí hoặc có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI