Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Giới thiệu

Á Âu Hospital – Bệnh viện Răng Hàm Mặt tiêu chuẩn quốc tế

Á– Âu Hospital tự hào là Bệnh viện Răng Hàm Mặt đầu tiên tại Việt Nam mạnh dạn đầu tư các thiết bị cao cấp đồng bộ khép kín thuộc tập đoàn Cefla-Ý (tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị nha khoa hàng đầu châu Âu) với những thương hiệu đến từ Ý như Anthos, My-ray, NewTom.

cay-ghep-implant-tieu-chuan-1-quoc-te

Với mong muốn người Việt Nam cũng được hưởng những dịch vụ y tế cao cấp như các nước phát triển, Á Âu Hospital đã cùng đồng hành cùng tập đoàn Cefla-Ý trong việc trang bị những thiết bị tân tiến nhất hiện nay.

I. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI – TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

 • Hệ thống Ghế nha cao cấp Anthos của Ý:

Á-Âu Hospital sở hữu một hệ thống ghế nha mang tính tiện nghi cao giúp bệnh nhân xua tan cảm giác lo sợ, mà thay vào đó là sự thoải mái bất ngờ. Bệnh nhân sẽ không còn phải di chuyển, không còn cảm giác đau đớn và bất tiện khi đang nằm điều trị phải ngồi dậy để đi đến phòng chụp X-Quang, không còn nhìn thấy những máy móc đáng sợ, vì giờ đây mọi thứ cần thiết cho việc khám và điều trị đã được tích hợp gọn gàng vào ghế nha. Bệnh nhân sẽ được tư vấn trực quan thông qua hệ thống màn hình chuẩn y tế cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ khác.

 

cay-ghep-implant-tieu-chuan-1-quoc-te-10

Đặt quyền lợi sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, Bệnh viện luôn tuân thủ nghiêm ngặc quy trình vô trùng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài quy trình vô trùng các dụng cụ sau mỗi ca lâm sàng, hệ thống ghế nha còn có nhiều chế độ tự động tiệt trùng bên trong các đường ống dẫn của ghế, chức năng khử trùng nguồn nước đảm bảo nước sử dụng điều trị cho bệnh nhân luôn được tiệt trùng theo tiêu chuẩn châu âu EN 1717. Bác sĩ được sự hỗ trợ tối ưu từ các trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp ích cho tập trung cao độ mang đến kết quả điều trị chính xác cho bệnh nhân.

cay-ghep-implant-tieu-chuan-1-quoc-te-3

Một tiêu chuẩn ngành nha mới được thiết lập:

An toàn – không đau – thoải mái và nhanh chóng.

Tất cả mang đến một trải nghiệm thú vị mà bệnh nhân sẽ không thể tìm thấy được ở bất kỳ một trung tâm nha khoa nào khác.

 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh an toàn nhất cho bệnh nhân:

Á Âu Hospital không phải là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đầu tư máy Cone Beam 3D, nhưng tự hào là bệnh viện Răng Hàm Mặt đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy Cone Beam 3D tân tiến nhất thế giới và an toàn nhất cho bệnh nhân. Với tính năng tái hiện lại một đoạn video mô phỏng hoạt động khớp thái dương và toàn bộ vùng sọ mặt giúp nha sĩ chẩn đoán chính xác các trường hợp đau khớp, lệch khớp và nhiều bệnh lý phức tạp khác. Một ứng dụng hoàn hảo cho hiện tại và tương lai, bệnh nhân được tận mắt nhìn thấy bệnh lý của chính mình và yên tâm chấp nhận điều trị.

cay-ghep-implant-tieu-chuan-1-quoc-te-8

=>   An toàn cho sức khỏe bệnh nhân khi chụp Cone Beam CT:

Với công nghệ tự động nhận diện và đánh giá mật độ xương bệnh nhân, từ đó tự động điều chỉnh lượng tia X bức xạ vừa đủ cho từng bệnh nhân. Hệ thống Cone Beam CT này cũng rất phù hợp với nhiều bệnh nhân có tình trạng sức khỏe yếu, trẻ em, người mẹ mang thai kỳ, người tàn tật cũng có thể được chẩn đoán an toàn.

II. QUY TRÌNH KHÉP KÍN, VÔ TRÙNG, AN TOÀN HIỆU QUẢ CAO

 • Khoa điều trị tổng quát:

Được trang bị hệ thống ghế nha cao cấp Anthos- Ý được tích hợp máy lấy vôi răng trên ghế, màn hình kết nối với máy Cone Beam 3D cho hình ảnh x-quang hiển thị trực tiếp ngay tại ghế, sàn lót Vinyl đạt chuẩn quốc tế.

cay-ghep-implant-tieu-chuan-1-quoc-te-9

 • Khoa implant và điều trị chuyên sâu:

Trang bị hệ thống ghế nha đặc biệt, tích hợp cả máy tiểu phẫu răng, máy cấy implant, màn hình cảm ứng chuẩn y tế, hệ thống vệ sinh tiệt trùng tự động,…

rang-su-chau-au

 • Khoa phẫu thuật hàm mặt, Phòng mổ:

Được trang bị đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế bao gồm phòng mổ được tách biệt và vô trùng, giường mổ chuyên dụng, hệ thống đèn mổ lớn gắn trần, máy oxi, máy thử máu, máy theo dõi nhịp tim, máy hút khử khuẩn không khí,…

cay-ghep-implant-tieu-chuan-1-quoc-te-11

 • Khoa hồi sức:

Phòng hậu phẫu cao cấp cho bệnh nhân có nhu cầu nghĩ ngơi sau ca phẫu thuật.

cay-ghep-implant-tieu-chuan-1-quoc-te-12

 • Khoa chống nhiễm khuẩn:

Được trang bị hệ thống vô trùng khử khuẩn khép kín đạt tiêu chuẩn FDA. Đảm bảo các dụng cụ và hệ thống thiết bị luôn được vô trùng sẳn sàng cho công việc.

cay-ghep-implant-tieu-chuan-1-quoc-te-13

III. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Á-Âu Hospital tự hào về trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt

 • Các Bác sĩ được đào tạo liên tục và thường xuyên tại các Hội nghị chuyên ngành quốc tế và trong nước để liên tục nâng cao kiến thức chuyên môn và cập nhật những tiến bộ nhất của ngành trên thế giới. Mỗi Bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.
 • Đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, trách nhiệm, tận tâm trong công việc, với tôn chỉ mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng.
 • Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các chuyên gia hàng đầu và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp Bệnh viện chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ Răng Hàm Mặt.

doi ngu bac si

Bs.CKII Huỳnh Đại Hải:

 • Nguyên Giám Đốc – Trưởng Khoa Implant Bệnh Viện Răng-Hàm-Mặt Tp.HCM
 • Là một trong những người sáng lập trung tâm Implant đầu tiên tại Việt Nam
 • Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Implant, tu nghiệp tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì, Đức, Áo và Thụy Sĩ…
 • Đã thực hiện thành công hơn 1000 ca cấy ghép Implant, bao gồm cả các ca cần nâng xoang, ghép xương

Tại Á-Âu Hospital, Bác sĩ Huỳnh Đại Hải sẽ trực tiếp điều trị toàn bộ ca phẫu thuật để tạo nên chiếc Implant hoàn hảo nhất cho khách hàng.

bac si huynh dai hai

Với các phương tiện về kỹ thuật, cơ sở vật chất hàng đầu, trang thiết bị và vật liệu nha y khoa cao cấp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm. Á Âu Hospital cam kết chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng.

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI