Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Giá trồng răng Implant

banner

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Hệ thống thiết bị hiện đại thuộc tập đoàn CEFLA-ITALIA

he thong
he thong

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các quốc gia hàng đầu

về Implant như HOA KỲ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC

doi ngu
doi ngu
bao hanh

BẢNG GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƠN VỊ GIÁ (VNĐ)
Hàn Quốc (Neo) 01 Trụ 20.000.000
Israel (Mis) 01 Trụ 25.000.000
Hoa Kỳ (Nobel) 01 Trụ 25.000.000
Đức (Nobel) 01 Trụ 20.000.000
Thụy Sỹ (Straumann) 01 Trụ 27.000.000

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

(Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo mỗi người)

Trước và sau khi trồng răng

hinh anh
hinh anh
hinh anh
hinh anh
quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh

Một kỹ thuật nha khoa được bệnh nhân tin tưởng trong thời gian gần đây là trồng răng implant. Khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa, miếng trám dễ bị sút ra khi trám, lúc đó trồng răng implant là liệu pháp hiệu quả. Do tính chất ưu việt đó khiến nhiều người thắc mắc không biết giá trồng răng implant là bao nhiêu để chuẩn bị ngân sách thực hiện.

Giá trồng răng Implant - Bác sĩ nha khoa

Kỹ thuật trồng răng implant có thể diễn tả đơn giản là quá trình đưa chân răng nhân tạo cấy sâu vào nướu nhằm thay thế một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó, mão răng sứ sẽ được đặt vào cố định trên trụ implant như một thân răng thật. Bệnh nhân có thể làm răng implant tại bất cứ vị trí nào của răng như răng hàm, răng nhai hay răng cửa đều được. Do là kỹ thuật trồng răng mới, phương pháp này hiện được rất nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn khi bị mất răng, bất kể là mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất răng toàn hàm…

Giá trồng răng Implant - Không đau

Có thể nói, ưu điểm của trồng răng implant này là có độ chính xác cao, tăng độ khít sát của cùi răng, giảm được quá trình mài mô răng, tự động chỉnh khớp gắn cho cảm giác nhai được ổn nhất. Nếu có thêm thiết bị Camera Omnicam điểm chạm chính xác thì còn hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, sau khi trồng răng implant, khả năng cảm nhận thức ăn không bị giảm đi so với răng thật. Việc ăn uống thoải mái nhưng phải duy trì chế độ chăm sóc răng miệng thường xuyên. Một trong những nguyên tắc điều trị khiến cho nhiều người tin tưởng lựa chọn trồng răng implant là răng không bao giờ chuyển sang ố vàng, màu sắc tự nhiên và bền vững theo thời gian. Vấn đề răng miệng, ăn nhai và thẩm mỹ đều được khắc phục trọn vẹn.

Hiện nay, giá trồng răng implant được tính theo chất lượng và loại implant khách hàng sử dụng chứ không không phụ thuộc vào vị trí răng. Dù bạn thực hiện trên cung hàm hay răng cửa thì mức giá cũng không chênh lệch chút nào. Quan trọng là bạn chọn trụ implant xuất xứ từ đâu. Chẳng hạn như implant Hàn Quốc (neo) và Israel (mis) thì 15 – 20 triệu/trụ, implant Mỹ và Đức (nobel) thì 20 – 25 triệu/trụ, implant Thụy Sĩ (straumann) có mức giá cao hơn 25 – 27 triệu/trụ.

Giá trồng răng Implant - Bác sĩ Hải

Mọi vấn đề về trồng răng implant đều có thể được hiện thực hóa tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Với hệ thống thiết bị hiện đại để có kết quả thật đầy đủ và chi tiết, đội ngũ bác sĩ lành nghề chẩn đoán đưa ra được những thông tin chính xác nhất và thực hiện trơn tru, bệnh viện hứa hẹn là địa chỉ đáng tin cậy với mức giá trồng răng implant phải chăng.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI