Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Giá trồng răng bằng phương pháp implant

Có một phương pháp phục hình răng hiện đại ngày nay được rất nhiều người lựa chọn chính là trồng răng implant. Đây là hình thức thay thế một hay nhiều răng đã mất bằng implant, được đánh giá cao cả về độ bền lẫn tính thẩm mỹ, do đó phổ biến và được ưa chuộng cũng vì thế. Cho nên, bệnh nhân không chú ý quá nhiều về phương pháp mà thắc mắc trước vấn đề giá trồng răng bằng phương pháp implant bao nhiêu.

Giá trồng răng bằng phương pháp implant tại Á Âu

Đến với một ca trồng răng implant, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng nếu cần tìm hiểu thêm về các loại phục hình răng trên implant. Bạn có thể thảo luận với bác sĩ rõ ràng ngay từ lần tư vấn đầu tiên để tìm hiểu về một số loại phục hình thân răng sứ trên trụ implant như răng sứ Cercon, răng sứ Titan, răng sứ trên sườn hợp kim Crom-Coban… Tuy nhiên, nếu bạn cần phải nhổ răng đồng thời cấy ghép implant cho nhiều răng hay ghép xương tự thân hoặc nâng xoang hở thì lúc đó bác sĩ sẽ phân tích kỹ càng cụ thể hơn cho bạn từng chi tiết, để xem với mức độ răng miệng của bạn thì có cần áp dụng kỹ thuật cao đến mức như thế hay không.

Sau khi trồng răng implant, bệnh nhân muốn răng mới không chỉ đẹp, bền màu, thẩm mỹ, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khỏe mạnh, mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật thì phải hạn chế hoạt động mạnh, không động vào vết thương quá nhiều và thường xuyên vệ sinh răng miệng hợp lý với nước muối sinh lý chẳng hạn. Có như vậy, các mô mềm mới nhanh tích hợp và đạt được kết quả lâu dài.

Giá trồng răng bằng phương pháp implant bao nhiêu

 

Chính vì quy trình khoa học như vậy, giá trồng răng bằng phương pháp implant bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trung tâm nha khoa bạn lựa chọn có đạt chuẩn không, trang thiết bị y tế hỗ trợ như thế nào và tay nghề bác sĩ nha khoa có thâm niên trong lĩnh vực này bao lâu. Bởi vì không phải bác sĩ nào cũng có thể trồng răng implant do kỹ thuật này vừa đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo, vừa cần kinh nghiệm, tay nghề lâu năm, vững vàng thì mới mong có một ca kết quả an toàn.

Giá trồng răng bằng phương pháp implant như thế nào

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu hiện đang cung ứng dịch vụ trồng răng implant với công nghệ chuyển giao hiện đại. Mức chi phí ở bệnh viện có thể cao hơn so với phục hình răng sứ nhưng chất lượng bệnh nhân nhận được luôn khả quan và hài lòng. Do đó, vấn đề giá trồng răng bằng phương pháp implant đôi khi lại không quan trọng bằng việc được thực hiện an toàn và có kết quả ưng ý cũng như lâu dài.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI