Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Giá độn cằm V-Line

Mặc dù không chiếm quá nhiều diện tích trên khuôn mặt nhưng nếu phần cằm có khuyết điểm thì sẽ kéo theo tổng thể gương mặt không như mong muốn. Cũng giống như lông mày, một nhược điểm nhỏ cũng làm giảm giá trị nhan sắc. Do đó, nhiều người đã tìm đến dịch vụ độn cằm để cải thiện. Tuy nhiên, mức giá độn cằm V-Line như thế nào là điều đang được quan tâm.

Giá độn cằm V-Line - Ảnh minh họa

Kể từ khi làn sóng Hàn Quốc Hallyu du nhập, mốt cằm V-Line nổi lên như một hiện tượng. Ai ai cũng muốn mình có vẻ ngoài long lanh như ngôi sao Hàn Quốc, đặc biệt là có được chiếc cằm thanh thoát, định hình dáng mặt chuẩn mực, góp phần nâng nhan sắc tổng thể lên một tầm cao mới. Dịch vụ độn cằm có thể nói là giải pháp tối ưu để thay đổi mọi khuyết điểm.

gia-don-cam-v-line-hinh-truoc-sau

Đến với một ca độn cằm, sau khi tư vấn, thăm khám và lên phác đồ điều trị, bệnh nhân sẽ được thực hiện phẫu thuật ảo trên máy tính trong không gian 3 chiều để dự đoán trước kết quả để đưa ra hướng điều trị thích hợp trong cả quá trình điều trị cũng như định hình những vị trí thích hợp nhất để thực hiện. Miếng độn cằm bằng implant sẽ được cấy vào cằm bằng đường rạch nhỏ không để lại sẹo và cố định sao cho ra dáng cằm V-Line. Ca độn cằm tuy các bước đơn giản nhưng đòi hỏi độ khó và tay nghề thâm niên của bác sĩ tạo hình. Nếu bác sĩ không chuyên hay non kém kinh nghiệm làm nghề, các biến chứng có thể xảy ra do kỹ thuật non kém hoặc do khâu tư vấn, thăm khám lẫn chăm sóc sau thực hiện chưa cẩn thận.

Chính vì vậy, giá độn cằm V-Line không chỉ xác định trên phương pháp mà còn định giá bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn và trang thiết bị y tế tối tân. Để đảm bảo chất lượng, bệnh nhân có thể tham khảo mức giá tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Là địa chỉ thẩm mỹ tạo dựng được thương hiệu nhiều năm qua, bệnh viện luôn đưa ra mức giá phải chăng, vừa túi tiền cho mọi loại dịch vụ, chủ yếu quan trọng là mang đến sự hài lòng và kết quả mỹ mãn của bệnh nhân.

Giá độn cằm V-Line - Bác sĩ thăm khám

Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, người có cằm bị thụt, nhỏ hay dài, ngắn khác nhau thế nào thì cũng đều có cơ hội tân trang cuộc đời với phương pháp độn cằm mang lại khuôn mặt gọn gàng và một chiếc cằm thon thả hơn mà không cần phải lo lắng về giá độn cằm V-Line. Dáng cằm V-Line chuẩn sao Hàn Quốc sẽ xuất hiện trên gương mặt. Không gì là không thể với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI