Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn Cằm

Độn cằm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu trực tiếp thực hiện bởi ekip bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng Số 1 Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục mọi khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, mang đến cho bạn khuôn mặt thon gọn, chuẩn dáng V line thời thượng và không để lại sẹo.

Độn cằm V Line Á Âu - vienranghammat

 

Độn cằm là phương pháp khắc phục khuyết điểm xấu về dáng cằm & tạo hình cằm V line hay tạo hình gương mặt trái xoan với kỹ thuật thực hiện an toàn và đơn giản. Phương pháp phẫu thuật độn cằm sẽ sử dụng một vật liệu có cấu tạo như sụn sinh học cực kỳ an toàn và thân thiện với cơ thể giúp thay đổi hình dáng của cằm mà không hề gây ra bất kỳ cảm giác khó chịu nào cho khách hàng. Ngoài ra còn có giải pháp phẫu thuật để đưa xương cằm bị thụt lùi vào trong ra ngoài hay dùng chính mỡ tự thân để định hình cằm. Mỗi trường hợp sẽ được đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tư vấn công nghệ độn cằm phù hợp để mang đến sự thay đổi diện mạo đúng như mong ước của mọi khách hàng.

ĐỐI TƯỢNG NÀO THỰC HIỆN ĐỘN CẰM?

– Cằm lẹm.
– Cằm ngắn.
– Cằm mỏng.
– Tất cả trường hợp muốn thay đổi thẩm mỹ cho cằm.

 

KHÁCH HÀNG ĐỘN CĂM THỰC TẾ:

Hình ảnh khách hàng Độn cằm tại Á Âu

Hình ảnh minh họa trước và sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm V-line (*)

ƯU ĐIỂM CỦA ĐỘN CẰM:

• Dáng cằm V line thời thượng – An toàn với cơ thể – Thách thức thời gian

Sụn sinh học hay mỡ tự thân sử dụng trong phương pháp này đều an toàn với sức khỏe nhờ đó sau khi cấy ghép vào cằm sẽ dễ dàng tương thích cơ thể và có thời gian sử dụng lâu dài, cho bạn sống tự tin với diện mạo mới xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều.

• Bậc thầy thẩm mỹ tạo hình Số 1 Hàn Quốc – Tiến sĩ – Bác sĩ Kang Myoung Geun

Trực tiếp điều trị là Dr Kang – Phù thủy thẩm mỹ Số 1 Hàn Quốc – Giảng viên tại 2 Bệnh viện (BV) danh tiếng Hàn Quốc: BV Seoul Eulji thuộc Đại học Y Eulji & BV Seoul Thuộc Đại học Soon Chun Hyang. Đang hợp tác với 2 Thẩm Mỹ Viện (VTM) TOP 1 Hàn Quốc: Regen Hospital & Grand Hospital, Dr.Kang đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật tạo hình xương hàm (hô móm vẩu), xương gò má, gọt mặt V line & thẩm mỹ gương mặt toàn diện.

• Công nghệ chuẩn Hàn – Kỹ thuật chính xác – Không để lại sẹo

Bàn Tay Vàng Thẩm Mỹ Dr Kang & hệ thống trang thiết bị hiện đại độc quyền từ CEFLA Ý sẽ giúp rút ngắn tối đa thời gian thăm khám, phẫu thuật & hồi phục so với các giải pháp hiện có trên thị trường. Bác sĩ tay nghề cao sẽ đo vẽ, xác định chính xác độ lẹm cằm để tạo miếng đọn vừa đủ, cân đối, không ảnh hưởng vùng lân cận, đặc biệt, mọi thủ thuật được thực hiện trong niêm mạc môi nên không để lại sẹo.

• Thời gian nhanh chóng – Về ngay trong ngày

Kỹ thuật độn cằm được tiến hành nhẹ nhàng chỉ gây tê nên nên sau khi thực hiện khách hàng có thể về ngay trong ngày và không cần mất thời gian lưu trú tại Viện.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐỘN CẰM TẠI Á ÂU:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra và phân tích tình trạng cằm để lựa chọn hình thức độn cằm phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch và gây tê vùng cằm để khách hàng thoải mái trong suốt quá trình độn cằm.

Bước 3: Tiến hành kỹ thuật độn cằm. Tùy vào tình trạng và điều kiện của mỗi người, bác sĩ sẽ chọn phương pháp độn cằm thích hợp nhất:

. Cấy ghép cằm nhân tạo để thay đổi và cố định cằm(*)

Quy trình độn cằm cắm ghép nhân tạo tại Á Âu

Hình ảnh minh họa quy trình phẫu thuật độn cằm V-line bằng cách ghép cằm (*)

. Dùng chính mỡ của bản thân để định hình cằm(*)

Quy trình độn cằm dùng chính mỡ tự thân

Hình ảnh minh họa quy trình phẫu thuật độn cằm V-line bằng cách sử dụng mỡ tự thân (*)

. Đưa xương cằm bị thụt lùi vào trong ra ngoài(*)

Quy trình Độn cằm Đưa xương cằm bị thụt lùi ra ngoài

Hình ảnh minh họa quy trình phẫu thuật độn cằm V-line bằng trượt cằm (*)

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐỘN CẰM TẠI Á ÂU?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu quy tụ đội ngũ Bác sĩ đầu ngành nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo liên tục và thường xuyên tại các Hội nghị chuyên ngành trong và ngoài nước để liên tục cập nhật những tiến bộ nhất của ngành trên thế giới.

. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu tự hào trở thành Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cơ sở vật chất hiện đại từ Tập đoàn Cefla-Italia hàng đầu của Ý.

. Hệ thống Ghế nha Anthos cao cấp của Ý tích hợp hệ thống màn hình & các thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp bệnh nhân sẽ không cần phải di chuyển, không đau đớn mà rất thoải mái khi điều trị.

Độn cằm V line - Hệ thống ghế nha hiện đại

 

. Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D thế hệ mới, máy tự động nhận diện và đánh giá mật độ xương bệnh nhân, từ đó tự động điều chỉnh lượng tia X bức xạ vừa đủ, rất phù hợp với nhiều bệnh nhân có tình trạng sức khỏe yếu, trẻ em, người mẹ mang thai kỳ, người tàn tật cũng có thể được chẩn đoán an toàn.

. Hệ thống vô trùng khép kín Mocom đạt chuẩn FDA vì vậy các dụng cụ và hệ thống thiết bị luôn được vô trùng sẳn sàng cho công việc.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI