Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm ở đâu đẹp?

Khuôn cằm thon gọn hài hòa luôn mang lại sự quyến rũ cho phái đẹp và cũng là phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ khao khát nhất. Do đó, kỹ thuật độn cằm bắt đầu lên ngôi, kéo theo đó là hàng loạt trung tâm thẩm mỹ mọc lên khiến nhiều người hoang mang không biết độn cằm ở đâu đẹp, địa chỉ nào mới an toàn, uy tín và chất lượng.

Độn cằm ở đâu đẹp - Ảnh minh họa

Tuy là bộ phận nhỏ trên khuôn mặt nhưng quan niệm vẻ đẹp từ xưa đến nay không bao giờ bỏ sót phần cằm. Phụ nữ có cằm ngắn, cằm dài, cằm lẹm, cằm lệch… đều bị cho là tướng số không tố, khiếm khuyết về sinh trắc học, dẫn đến nhiều điều không như ý trong cuộc sống. Trên cơ sở thực tế, nếu không có khuôn cằm ưng ý, phái đẹp dễ tự ti, quá trình cười, nói, ăn, các biểu cảm khuôn mặt… đều không được tự nhiên do chẳng có chút tự tin nào. Điều này dẫn đến nhiều cơ hội trong cuộc sống cứ thế mà quay lưng đi. Cho nên, có thể nói chiếc cằm thon gọn, cân đối với khuôn mặt là mơ ước của bất cứ cô gái nào, đặc biệt là cằm V-Line đúng chuẩn Hàn Quốc hiện nay.

Do đây là phương pháp làm đẹp công nghệ cao và tiên tiến nhất theo công nghệ Hàn Quốc cho nên đòi hỏi đội ngũ bác sĩ cũng phải có trình độ tương thích. Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện quyết định hơn 80% thành công của mỗi ca độn cằm, giúp phái đẹp lấy lại chiếc cằm đẹp tự nhiên và khắc phục các khuyết điểm về dáng cằm.

Mặt khác, do công nghệ cao, để độn cằm đẹp thì ngoài yếu tố con người là đội ngũ bác sĩ còn phải chú ý đến trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Nếu không có đầy đủ trang thiết bị thì bác sĩ không thể thực hiện đúng quy trình thăm khám, tư vấn, chụp X-quang, bôi và gây tê tại chỗ và tiến hành độn cằm. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở môi dưới và đưa chất liệu độn cằm vào, giải quyết các trường hợp cằm ngắn, lẹm, tạo tác gương mặt cân đối hơn dạng trái xoan hay V-Line xinh đẹp. Do đường rạch nhỏ nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay di chứng sau phẫu thuật và mang lại niềm vui cho bệnh nhân.

Độn cằm ở đâu đẹp - Đội ngũ bác sĩ

Vì thế, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi hội tụ đầy đủ tất cả những điều đó, điển hình là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” và nhận dạng địa chỉ độn cằm đẹp, bệnh nhân cần tỉnh táo xem xét trên nhiều tiêu chí. Đến với quy trình làm việc chuyên nghiệp ở bệnh viện, bệnh nhân sẽ được thỏa mãn thắc mắc độn cằm ở đâu đẹp.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI