Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm nam

Thời đại ngày nay, đặc quyền làm đẹp không chỉ là của phái nữ. Nam giới hiện đại đã biết cách chăm chút vẻ ngoài của mình để có được nhiều cơ hội trong cuộc sống. Nhiều bạn trai có khuôn cằm lẹm, ngắn, gãy, không may mắn khi sở hữu diện mạo thiếu nét nam tính, đã quyết định tìm đến dịch vụ độn cằm, đặc biệt là độn cằm nam để tân trang bản thân.

Độn cằm cho nam - Ảnh minh họa

Tuy chỉ là bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng cằm cũng quan trọng như lông mày trên tổng thể nét mặt nam giới. Từ xưa đến nay, người ta hay dựa vào nét mày đậm nhạt và vùng cằm chuẩn mực để đánh giá tính cách nam giới. Cho nên, nếu như vùng xương hàm và góc hàm to khiến nam giới trở nên mạnh mẽ mà phần cằm lại không như ý thì sẽ khiến nam giới giảm đi nét lịch lãm vốn có rất nhiều.

Dù hiểu được về tình trạng của bản thân nhưng không ít nam giới vì nhiều lý do đã không dám thực hiện độn cằm nam. Do tâm lý sợ đau là một phần nên phái mạnh thường tìm đến phương pháp độn cằm nam không cần phẫu thuật bằng botox. Tuy nhiên, về thời gian duy trì của botox không dài, thường chỉ từ 1 đến 2 năm chứ không vĩnh viễn và ít nhiều làm cho nét mặt nam giới có phần “mềm mại”.

Độn cằm nam - Trước và sau

Chính vì kết quả thẩm mỹ không mang lại hiệu quả cao này nên giờ đây đã xuất hiện kỹ thuật độn cằm nam nội soi, tác động vào bên trong chứ không chỉ ảnh hưởng trên vùng cơ dưới cằm. Phương pháp này kế thừa công nghệ làm đẹp Hàn Quốc có thể khắc phục triệt khuyết điểm bằng một đường rạch nhỏ trong vùng niêm mạc môi dưới để thực hiện với trang thiết bị hiện đại. Miếng độn cằm với chất liệu tương thích sinh học cao sẽ được đưa vào và đặt đúng vị trí. Phần tạo hình khuôn cằm cũng do bệnh nhân chọn lựa dáng cằm phù hợp. Sau khi thực hiện, bệnh nhân còn được theo dõi và đảm bảo không có biến chứng gì xảy ra.

Độn cằm cho nam giới - Đội ngũ bác sĩ

Ca độn cằm nam muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả phải do bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu thực hiện. Vì thế, nếu nam giới thực sự mong muốn sở hữu gương mặt nam tính với phần cằm dáng chuẩn và duy trì vĩnh viễn thì nên áp dụng dịch vụ độn cằm nam tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên sâu, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu thực hiện độn cằm nam rất nhẹ nhàng và an toàn. Do đó, nam giới sẽ sở hữu gương mặt như ý muốn cùng các nét nam tính rắn rỏi và kết quả duy trì bền lâu theo thời gian mà không phải e dè vào ngoại hình nữa.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI