Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm lẹm

Một khuyết điểm ảnh hưởng lớn không hề nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt chính là chiếc cằm bị thụt vào phía trong hay còn gọi là cằm lẹm. Độn cằm lẹm là một phương pháp độn cằm tối ưu giải quyết vấn đề này, khắc phục khuyết điểm thẩm mỹ và mang đến tổng thể gương mặt thanh tú hơn.

Độn cằm lẹm ở đâu đẹp

Cằm lẹm có thể hiểu là chiếc cằm chỉ có phần lõm mà không có phần nhô cằm. Mặc dù chỉ chiếm diện tích nhỏ so với khuôn mặt nhưng khuyết điểm cằm lẹm sẽ dẫn đến toàn bộ gương mặt bị ảnh hưởng. Khi đó, đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên một đường thẳng dẫn đến góc mặt nghiêng rất thô kệch, còn góc chính diện thì mất cân đối, gây kém sắc. Trong nhân tướng học, cằm lẹm bị xem là một trong những tướng cằm xấu. Người có tướng cằm lẹm thường bị đánh giá là kém sang, khó thành đạt, không thu hút và khó lòng có thể hấp dẫn người đối diện. Chỉ có kỹ thuật độn cằm lẹm như hiện nay mới có thể xóa đi định kiến nhân tướng học lẫn thẩm mỹ mà thôi.

don-cam-lem-phuong-phap-nao-hieu-qua

Để thực hiện độn cằm lẹm, sau khi tư vấn, thăm khám và phân tích khuôn cằm bằng trang thiết bị trực quan, bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi và cố định lại tạo dáng cằm ổn định hoàn thiện. Kỹ thuật này thao tác khá nhanh và không mất thời gian quá nhiều. Thông thường, chất liệu độn cằm lẹm có thể là chất độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia nổi tiếng về dịch vụ thẩm mỹ. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể chọn phương pháp sử dụng sụn cằm từ chính cơ thể mình để độn. Chính vì vậy mà kỹ thuật này an toàn do chất liệu tương thích với cơ thể, không để lại sẹo hay biến chứng sau thẩm mỹ, tình trạng cằm chỉ có phần lõm mà không có phần lồi ra sẽ không còn nữa.

don-cam-lem-uy-tin-benh-vien-rang-ham-mat-a-au

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thực hiện độn cằm lẹm. Phương pháp này vốn đã được ứng dụng khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới giờ đã có mặt ở Việt Nam, giúp bạn sở hữu khuôn cằm thanh thoát, cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, để tránh tình trạng cằm bị lệch sau khi độn hay đào thải chất độn, bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có phương pháp độn cằm lẹm chuẩn mực, khoa học, bài bản và đúng quy trình để không phải vướng hệ lụy về sau. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu có thể là gợi ý an toàn và chất lượng dành cho bạn. Đến với bệnh viện, cùng đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất tối tân, chiếc cằm đẹp sẽ nhanh chóng trở lại trên gương mặt bạn.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI