Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm không phẫu thuật

Khi sở hữu chiếc cằm không ưng ý, nhiều người rất muốn thay đổi và khắc phục khuyết điểm đó bằng nhiều cách. Tuy nhiên, hầu như chị em phụ nữ nào cũng sợ đau đớn, nguy hiểm hay để lại di chứng khi thực hiện phẫu thuật độn cằm. Chính vì vậy, từ khóa “độn cằm không phẫu thuật” gần đây đã được tìm kiếm rất nhiều trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Độn cằm không phẫu thuật - Ảnh minh họa

Khi mới nghe qua về độn cằm không phẫu thuật, nhiều người tỏ vẻ nghi ngờ vì không tin có một phương pháp ưu việt đến thế. Với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể nói kỹ thuật này là có thật, an toàn, uy tín và không gây nguy hiểm. Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy (filler) để khắc phục khiếm khuyết của cằm mà không cần phải rạch mổ hay đụng chạm gì cả mà phần cằm vẫn được cố định đúng chuẩn V-Line. Do không động chạm dao kéo mà chỉ sử dụng chất làm đầy tương thích sinh học với cơ thể nên sẽ không bị biến dạng hay nhăn nheo vùng được tiêm cũng như không để lại sẹo, sưng tấy hay biến chứng gì cả.

Độn cằm không phẫu thuật - Hình ảnh khách hàng

Một trong những điểm tiên tiến nhất của độn cằm không phẫu thuật là chất làm đầy được sử dụng có thành phần cấu tạo chủ yếu từ nước muối sinh lý và có dạng gel. Do đó, tính định hình của filler rất cao, không bị đào thải, tồn tại trong mọi tế bào ở cơ thể người và tạo ra đường nét mềm mại. Chỉ với thao tác tiêm đơn giản, bệnh nhân sẽ có ngay chiếc cằm khớp với tổng thể đường nét khuôn mặt mà không nguy hiểm gì cả.

Trong bối cảnh các thẩm mỹ viện và trung tâm chăm sóc sắc đẹp mọc lên nhanh chóng với mật độ phân bổ dày đặc như hiện nay, bệnh nhân sẽ khá hoang mang trong việc tìm được địa chỉ ứng dụng công nghệ nước ngoài để làm đẹp theo cách an toàn nhất. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu đã xua tan nỗi lo sợ đó. Không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực nha khoa, bệnh viện còn là địa chỉ thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại bệnh viện được tu nghiệp chuyên môn trong và ngoài nước luôn tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Độn cằm không phẫu thuật - Chuyên gia độn cằm

Do chỉ là một liệu pháp đơn giản nên độn cằm không phẫu thuật chỉ cần tiêm trong quá trình thực hiện mà vẫn mang lại kết quả khả quan. Đường viền cằm sau khi thực hiện sẽ mềm mại và thanh thoát như sao Hàn, đặc biệt là không đau đớn như các phương pháp khác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI