Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Để khắc phục được khuyết điểm của chiếc cằm không như ý, phần lớn chị em và kể cả nam giới đã tìm đến phương pháp độn cằm. Tuy nhiên, với tình trạng hình ảnh biến chứng thẩm mỹ tràn lan khắp các mặt báo, nhiều người cảm thấy lo sợ với liệu pháp độn cằm nên đã tìm đến dịch vụ độn cằm không cần phẫu thuật. Và thế là câu hỏi độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu đã được đặt ra.

Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Từ trước đến nay, độn cằm được biết đến là kỹ thuật phẫu thuật đơn giản bằng cách thực hiện rạch một đường mổ nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, sau đó bóc tách mô đưa miếng sụn độn cằm nhân tạo vào bên trong. Một số trường hợp khác, sau khi lật vạt cằm, bác sĩ có thể cắt xương trượt cằm để độn cằm cho dáng cằm đẹp tự nhiên mà không cần vật liệu nào khác. Phương pháp này tuy có thể duy trì lâu dài, mang đến dáng cằm chuẩn mực, phù hợp một cách cân đối với các đường nét trên khuôn mặt nhưng lại động chạm dao kéo – điều mà nhiều người khi làm đẹp rất e ngại.

Chính vì vậy, để độn cằm không cần phẫu thuật và không có sự can thiệp của dao kéo thì chỉ có thể áp dụng phương pháp chích chất liệu làm đầy hay còn gọi là tiêm filler mà thôi. Với kỹ thuật này, bác sĩ sau khi xem xét tình trạng vùng cằm sẽ thực hiện tiêm một lượng dung dịch filler vào khuyết điểm cằm đã được xác định từ trước. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng và tự nhiên do không có bất kỳ tác động mạnh nào vào phần cứng mà chỉ làm thay đổi dáng cằm nhờ filler. Filler này không phải là implant hay silicon nên dễ dàng tương thích sinh học với cơ thể ngay, không đau đớn, không nguy hiểm, không sưng tấy.

Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu - Giới thiệu Filler

Do phương pháp an toàn mà hiệu quả lại cao nên nhiều người cứ hay thắc mắc không biết độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu. Có thể nói, mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không phải lúc nào địa chỉ giá rẻ cũng an toàn, uy tín và chất lượng, đôi khi còn dẫn đến “tiền mất tật mang” nữa. Chính vì vậy, để đảm bảo cho dáng cằm, có chiếc cằm đẹp nhanh chóng, bệnh nhân nên độn cằm không cần phẫu thuật tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu.

Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu - Bác sĩ

Là bệnh viện chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, các dịch vụ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, bao gồm độn cằm không cần phẫu thuật có chi phí khá cao nhưng chất lượng dịch vụ rất tốt. Bạn không cần phải quá lo lắng độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu nữa.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI