Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm hay tiêm chất làm đầy

Với công nghệ thẩm mỹ ngày nay, không gì là không thể. Cho đến những phần cứng như khuôn mặt vẫn có thể can thiệp bởi gọt mặt thì việc chiếc cằm không cân đối cũng sẽ dễ dàng giải quyết với kỹ thuật độn cằm. Thế nhưng, điều mà mọi người phân vân chính là không biết nên chọn phương pháp độn cằm hay tiêm chất làm đầy để khắc phục khuyết điểm của chiếc cằm đây do filler cũng là công nghệ tiên tiến.

Độn cằm hay tiêm chất làm đầy như thế nào

Muốn biết độn cằm hay tiêm chất làm đầy hiệu quả hay phù hợp hơn thì bệnh nhân cần phải phân tích kỹ càng mặt được và hại của hai phương pháp này. Tiêm filler hiện đang là xu hướng được tin dùng do không cần phẫu thuật và không mất thời gian, chỉ sau vài phút là bạn sẽ sở hữu khuôn cằm thon gọn nhờ tiêm chất làm đầy. Thành phần của filler cũng tương thích cao với cơ thể do chủ yếu là dưỡng chất tự nhiên và hữu cơ. Công nghệ này đã được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới từ lâu và gần đây mới phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này là phải thực hiện thường xuyên bởi filler chỉ có tác dụng hữu hiệu trong một khoảng thời gian nhất định.

Độn cằm hay tiêm chất làm đầy ở đâu đẹp

Trong khi đó, độn cằm lại mang đến kết quả lâu dài và không cần phải khắc phục thêm nữa sau điều trị. Tuy nhiên, phương pháp này phải nhờ sự can thiệp của vật liệu độn đựa vào vùng cằm. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc miệng hoặc trực tiếp trên cằm để đưa vật liệu độn vào. Vật liệu này có thể là silicon hoặc là tự thân vùng cằm của bạn được trượt cằm và nẹp vít. Thế nhưng, do kỹ thuật cao nên nếu không thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì bệnh nhân sẽ rất dễ gặp biến chứng về sau như hoại tử, xô lệch vùng cằm, sưng cằm…

Cho nên, độn cằm hay tiêm chất làm đầy cũng đều có ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp. Điều quan trọng là bạn phải chọn được nơi đáng tin cậy để thực hiện thì mới mong có kết quả mỹ mãn. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu vốn là địa điểm chuyên thực hiện các ca phẫu thuật kỹ thuật cao với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy.

Độn cằm hay tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện răng hàm mặt Á Âu

Thắc mắc độn cằm hay tiêm chất làm đầy sẽ không còn làm bạn phân vân nữa khi đã có sự tư vấn và trực tiếp thực hiện của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Gương mặt đẹp thanh thoát với khuôn cằm tự nhiên như chưa từng trải qua liệu pháp thẩm mỹ nào sẽ thuộc về bạn một cách nhanh chóng.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI