Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm giá rẻ

Trở nên xinh đẹp rạng ngời là điều ai cũng mong muốn, bất kể nam hay nữ, trẻ hay già, do đó các biện pháp làm đẹp giờ đây thực sự lên ngôi. Tuy nhiên, vấn đề quan tâm nhất của nhiều người không phải chỉ là độ an toàn và hiệu quả mà còn biểu hiện ở chi phí. Điển hình là khi tìm hiểu về dịch vụ độn cằm, nhiều người đã thắc mắc không biết tìm địa chỉ nào độn cằm giá rẻ để vừa túi tiền mà hiệu quả thẩm mỹ lại cao.

Độn cằm giá rẻ có tốt không - Ảnh minh họa

Đến với một ca độn cằm tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được sử dụng phần mềm chuyên dụng để thấy được rõ ràng cấu trúc xương vùng cằm, vị trí cần độn và hệ thần kinh. Sau đó, tùy vào mức độ lệch cằm, gãy cằm, lẹm cằm mà bác sĩ tiến hành độn cằm sao cho phù hợp và chính xác chứ không tư vấn qua loa, phỏng đoán và chẩn đoán mơ hồ hay không có cơ sở. Chính sự kỹ càng này sẽ đảm bảo kết quả thành công và sự an tâm của bệnh nhân trong quá trình độn cằm.

Độn cằm giá rẻ - Hình ảnh trước và sau

Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ trên vùng cằm để đưa chất liệu độn cằm vào nên không gây sẹo hay chảy quá nhiều máu. Chất liệu đưa vào cằm sẽ được lựa chọn sao cho tương thích sinh học với cơ thể ở tỉ lệ cao. Sau khi độn cằm, bệnh nhân sẽ không thấy đau đớn, nhức nhối, giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây nguy hiểm hay biến chứng không mong muốn. Qua đó, hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu, cấu trúc xương hàm mặt sẽ được đảm bảo không bị xâm phạm bởi dao kéo. Thêm nữa, phương pháp này không tác động đến xương hàm nên rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Giá cả cho một ca độn cằm được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, phòng ốc, trang thiết bị, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Chính vì vậy, để tìm địa chỉ độn cằm giá rẻ nhưng kết quả ưng ý thì phải chọn lọc rất nhiều. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì đã có sự xuất hiện của Trung tâm Răng Hàm Mặt Á Âu – địa chỉ độn cằm an toàn và uy tín.

Độn cằm giá rẻ - Bác sĩ Á Âu uy tín

Là bệnh viện sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại đươc nhập khẩu từ nước ngoài, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo, mang lại kết quả điều trị như ý và an toàn cho bệnh nhân, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu chuyên cung ứng các dịch vụ thẩm mỹ với chi phí phải chăng, trong đó có độn cằm giá rẻ. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về chi phí độn cằm và cảm nhận được sự hài lòng.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI