Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm giá bao nhiêu?

Hiện nay, với sự xuất hiện của hàng loạt trung tâm thẩm mỹ, vấn đề chi phí giá cả chênh lệch giữa các trung tâm với nhau thật sự gây “rối loạn” chị em phụ nữ. Nhiều bệnh nhân rất muốn độn cằm vì biết đây là một trong những phương pháp mang lại cho phái đẹp nét đẹp quyến rũ nhất với những chiếc cằm V-Line thon gọn ưng ý nhưng lại chẳng biết độn cằm giá bao nhiêu để thực hiện.

Độn cằm giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Trong tất cả các kỹ thuật độn cằm hiện hành thì độn cằm Hàn Quốc đang là giải pháp thẩm mỹ có tầm ảnh hưởng nhất. Với công nghệ tiên tiến như vậy, các trung tâm thẩm mỹ phải chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công mới có thể tạo được niềm tin nơi bệnh nhân. Bên cạnh đó, kỹ thuật độn cằm phải an toàn, chuẩn mực và đúng quy trình. Đội ngũ bác sĩ phải giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có tâm với nghề. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ trong niêm mạc môi dưới để đưa miếng độn cằm vào nhằm cân chỉnh dáng cằm phù hợp với khuôn mặt. Trước đó, bệnh nhân phải được tiến hành bôi và gây tê tại chỗ để không hề cảm thấy khó chịu hay áp lực tâm lý trong suốt quá trình phẫu thuật độn cằm diễn ra.

Độn cằm giá bao nhiêu - Hình ảnh trước và sau

Chính những tiêu chí trên sẽ cấu thành mức chi phí mà bệnh nhân phải bỏ ra cho một ca phẫu thuật độn cằm. Một địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín thì phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới xứng đáng giá trị chi phí của bệnh nhân. Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ đã lâu, hơn ai hết, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu hiểu được cảm giác muốn thay đổi bản thân nhưng còn e ngại về giá cả. Đến với bệnh viện, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm kỹ thuật độn cằm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với mức giá hoàn toàn phải chăng, có hệ thống cơ sở vật chất khang trang và đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Để hạn chế tình trạng di lệch cằm do cấu trúc xương, bệnh viện còn áp dụng sụn silicon và nẹp Titan để cố định implant. Đây là kỹ thuật mới được thực hiện tại bệnh viện gần đây và cho kết quả rất khả quan.

Độn cằm giá bao nhiêu - Á Âu

Độn cằm giờ đây trở thành mối bận tâm chung của hầu hết chị em. Phụ nữ nào cũng sợ một chiếc cằm ngắn và lẹm sẽ làm phá vỡ cấu trúc khuôn mặt. Điều đó giờ đây không còn là trở ngại với dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Chị em sẽ nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt như mình mong đợi với mức chi trả hợp lý thỏa mãn được thắc mắc độn cằm giá bao nhiêu bấy lâu nay.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI