Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm có vĩnh viễn không?

Đã không làm đẹp thì thôi chứ một khi đã làm đẹp thì hầu như ai cũng muốn lưu giữ vẻ đẹp đó lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn để mãi mãi cuốn hút trong mắt người đối diện. Đó là lý do nhiều người đã tìm đến dịch vụ độn cằm để khắc phục nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm thô… của mình nhưng lúc nào cũng canh cánh trong lòng câu hỏi không biết độn cằm có vĩnh viễn không?

don-cam-co-vinh-vien-khong-anh-minh-hoa

Độn cằm có vĩnh viễn không? – Ảnh minh họa

Để giải đáp cho thắc mắc độn cằm có vĩnh viễn không thì trước hết phải hiểu được độn cằm được thực hiện bằng các phương pháp nào. Một trong những phương pháp độn cằm có thao tác nhẹ nhàng và không cần phẫu thuật là bơm chất làm đầy (filler). Chính vì đơn giản, không đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng nên phương pháp này cần phải duy trì tiêm thường xuyên bởi chất liệu làm đầy sẽ tự tiêu biến sau một khoảng thời gian nhất định.

Độn cằm có vĩnh viễn không thưa bác sĩ

Ngoài tiêm chất làm đầy, bệnh nhân có thể độn cằm bằng cách đưa vật liệu vào vùng cằm để cố định dáng cằm. Với một vết rạch nhỏ ở cằm, vật liệu này sẽ được đưa vào, có thể là vật liệu tự thân hoặc là vật liệu nhân tạo. Một số trường hợp đã cắt xương vùng cằm để trượt cằm và cố định vùng xương cắt bằng nẹp vít. Còn không thì có thể độn cằm bằng silicon chôn sâu ở lớp dưới màng xương thông qua một đường rạch nhỏ ở niêm mạc miệng để che sẹo.

Độn cằm có vĩnh viễn không - Khách hàng trước và sau

Kỹ thuật này thì cho kết quả bền vững hơn nhưng suy cho cùng, độn cằm có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bệnh nhân đặt niềm tin để thực hiện. Nếu như địa chỉ làm việc không an toàn, uy tín thì kết quả sẽ không dài lâu, thậm chí gây ra biến chứng và hệ luỵ về sau không biết chừng.

Cho nên, để độn cằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao, không quan trọng độn cằm có vĩnh viễn không mà quan trọng là phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại… Tất cả những tiêu chí đó thì Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu không thiếu, nếu không muốn nói là luôn đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất của bệnh nhân.

Độn cằm có vĩnh viễn không - Bệnh viện răng hàm mặt Á Âu

Bệnh viên Răng Hàm Mặt Á Âu sẽ trả lời cho câu hỏi độn cằm có vĩnh viễn không bằng chính dịch vụ quy chuẩn tại bệnh viện. Kết quả còn lại phụ thuộc vào chính bạn vì sau khi đã hoàn tất quá trình độn cằm, bệnh nhân cần tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hằng ngày để lưu giữ vẻ đẹp lâu bền theo thời gian.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI