Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm có an toàn không?

Khuôn cằm đầy đặn đúng chuẩn trên khuôn mặt V-Line là kiểu gương mặt mà hầu hết các ngôi sao Hàn Quốc đang sở hữu. Nhiều chị em phụ nữ rất khao khát vẻ đẹp đó nhưng lại sợ các phương pháp thẩm mỹ có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm. Vì lẽ đó, nhiều người muốn độn cằm đã phải săn tìm khắp các mạng xã hội đáp án cho câu hỏi độn cằm có an toàn không?

Độn cằm có an toàn không - Ảnh minh họa

Độn cằm là phương pháp làm đầy phần cằm nhằm mang lại một khuôn mặt cân đối hơn. Có rất nhiều người vốn dĩ sinh ra đã sở hữu cằm ngắn, cằm thô, cằm lẹm, cằm gãy… nên việc thay đổi bản thân, tân trang nhan sắc là thật sự cần thiết. Độn cằm là hình thức làm đẹp tương đối đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm để hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro không đáng có.

Độn cằm có an toàn không - Hình trước và sau

Hiện nay, độn cằm được xem là phương pháp an toàn và có nhiều ưu điểm bởi được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc và ít can thiệp dao kéo trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sau quá trình tư vấn, thăm khám, chụp X-quang và lên phác đồ điều trị sẽ rạch một đường nhỏ trên vùng cằm. Miếng độn cằm sẽ được đưa vào và cố định dáng cằm như mong muốn. Có rất nhiều chất liệu độn cằm khác nhau, trong đó nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ là loại chuyên dùng cho các ca độn cằm cần độ chắc chắn cao. Đây được xem là công nghệ độn cằm tiên tiến vì ứng dụng implant vào độn cằm, tương thích sinh học với cơ thể, tạo đường viền gương mặt mềm mại, thanh thoát, hiệu quả lâu dài. Do được may vết rạch bằng chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ·và không gây biến chứng sau phẫu thuật cũng như không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ như các phương pháp trước đây.

Với hàng loạt phân tích nêu trên, việc độn cằm có an toàn không dường như không còn là đắn đo nữa. Ngoài ra, đối tượng độn cằm cũng không yêu cầu quá cao về sức khỏe hay tâm lý vững vàng và sức chịu đựng cao gì cả do ca độn cằm tương đối đơn giản, không đau đớn, không nguy hiểm. Việc bôi tê hay gây tê tại chỗ chỉ để bệnh nhân yên tâm hơn mà thôi.

don-cam-co-an-toan-khong-benh-vien-a-au

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, hiện nay đã có dịch vụ độn cằm bằng kỹ thuật mới nhất. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại và đáp ứng mọi yêu cầu nêu trên, bệnh viện chính là địa chỉ đáp án thỏa đáng cho băn khoăn độn cằm có an toàn không của nhiều người.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI