Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm có đau không?

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ chuyển giao Hàn Quốc thì không gì là không thể. “Vịt hóa thiên nga” chỉ sau vài giờ là chuyện bình thường. Nhiều người cũng khát khao được phù phép tức thời như thế nhưng không phải ai cũng đủ tự tin để vượt qua những khuất mắt trong lòng. Do vậy mới có nhiều trường hợp cằm lẹm, cằm gãy, cằm thô… rất muốn khắc phục nhưng lúc nào cũng canh cánh trong lòng không biết độn cằm có đau không.

Độn cằm có đau không thưa bác sĩ - vienranghammat.com

Độn cằm có đau không – Ảnh minh họa

Tuy chỉ là bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng tác dụng của cằm là không hề nhỏ, đặc biệt là ở vẻ thẩm mỹ. Vì thế, nhiều người sẵn sàng đầu tư cho vùng cằm để giúp tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Chẳng hạn như lão hóa da khiến nọng cằm chảy xệ làm khuôn mặt càng trở nên nặng nề, nếu cải thiện được cằm thì sẽ có cảm giác trẻ trung hơn, nâng cơ mặt và góp phần tạo gương mặt thon gọn dáng V-Line. Bởi vậy, ít nhiều ai cũng đã nghĩ đến việc độn cằm.

Độn cằm có đau không - Rất là sợ đau

Ưu điểm của phương pháp độn cằm ngày nay là không cần phẫu thuật này. Làm thế nào để thực hiện điều tưởng chừng không tưởng này? Nguyên lý cơ bản chính là cấy ghép nhân tạo, phần lớn là sụn silicon, vào khuôn cằm để cằm đầy đặn hơn. Với nguyên lý đó, các bác sĩ không cần phải “dao kéo” hay phẫu thuật rườm rà nhiều quy trình. Chỉ đơn giản với một nét rạch nhỏ để đưa chất liệu vào cằm, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn hay nguy hiểm gì cả.

Độn cằm có đau không - Khách hàng Răng hàm mặt Á Âu

Trước khi tiến hành tiểu phẫu độn cằm, bệnh nhân còn được vệ sinh sạch vùng cằm và đặc biệt là bôi và gây tê tại chỗ. Do đó, bệnh nhân yên tâm về chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc và tư vấn, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương cho bệnh nhân. Ca phẫu thuật được tiến hành trơn tru và mang đến kết quả lâu dài. Đường viền may được thực hiện bằng chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ và không gây biến chứng. Do chỉ là một đường rạch nhỏ trong miệng nên không có sẹo và đặc biệt là không hề đau đớn như những phương pháp khác.

Độn cằm có đau không - Yên tâm mọi người nhé

Từ việc giao tiếp trong công việc đến cuộc sống thường nhật xung quanh, không ai có thể tự tin được với khuôn mặt có cằm thô kệch hay méo mó. Với phương pháp nêu trên, bệnh nhân sẽ cải thiện được nét cân bằng trên khuôn mặt và khắc phục khiếm khuyết của cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm gồ ghề…, tạo dáng khuôn mặt V-line thanh tú và tự nhiên. Câu hỏi độn cằm có đau không vì thế cũng có được lời giải đáp thỏa đáng.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI