Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm có biến chứng gì không?

Khác với các tiểu phẫu khác trên khuôn mặt, mọi người thường cho rằng độn cằm dễ nguy hiểm hơn rất nhiều so với các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khác. Thực tế cho thấy, đây là phương pháp đơn giản và không gây nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn cứ thắc mắc không biết độn cằm có biến chứng gì không.

Độn cằm có biến chứng gì không - Trước sau

Có thể nói, độn cằm không ảnh hưởng đến các sinh hoạt thường ngày sau khi thực hiện. Không như các loại thẩm mỹ khác, nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc và chế độ dinh dưỡng phù hợp thì chiếc cằm của bạn sẽ thon gọn và có dáng cằm đầy đặn như mong muốn. Tại sao lại như vậy? Bởi độn cằm là kỹ thuật dùng đường rạch nhỏ ở vùng cằm để đưa miếng độn cằm, có thể là sụn silicon hoặc implant vào để cố định lại dáng cằm sao cho đúng vị trí, đầy đặn, khắc phục khuyết điểm cằm ngắn, cằm gãy, cằm lẹm. Chính vì vậy mà độn cằm vốn được biết đến là phương pháp an toàn.

Độn cằm có biến chứng gì không - Biến chứng thẩm mỹ

Tuy nhiên dù an toàn là thế nhưng nếu gặp phải trung tâm thiếu uy tín, bác sĩ tay nghề không chuẩn thì việc độn cằm có biến chứng gì không vẫn có thể xảy ra. Một số trường hợp biến chứng bao gồm cằm lệch, cằm sưng, cằm bị hoại tử dẫn đến thối thịt… sau khi độn cằm không phải hiếm. Điều đó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, mà còn có thể gây sang chấn tâm lý ở bệnh nhân, điển hình là các trường hợp tự ti, mất niềm tin vào cuộc sống, tự dằn vặt bản thân…

Vì thế, bệnh nhân cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi có ý định độn cằm. Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy là điều quan trọng cần đặt lên hàng đầu. Trong số hàng loạt trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa hiện nay, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là số ít bệnh viện có thâm niên và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đang là một trong những bệnh viện cung ứng dịch vụ độn cằm đẹp và chất lượng. Bệnh viện có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hạn chế thấp nhất biến chứng, chảy máu quá nhiều, đau đớn, sưng tấy… sau khi thực hiện độn cằm. Chi phí cho mỗi ca độn cằm ở bệnh viện thường không cao nên rất vừa túi tiền cho phần lớn chị em phụ nữ.

Độn cằm có biến chứng gì không - Á Âu

Việc quyết định độn cằm cần sự thận trọng vì không biết độn cằm có biến chứng gì không giờ đây đã thay đổi. Với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, bệnh nhân không còn lo lắng gì về biến chứng mà chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ và thẩm mỹ do bệnh viện đem lại.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI