Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm có bị lệch không?

Gương mặt được xem là “tiền sảnh” của mỗi người, thể hiện đường nét và vẻ đẹp của mỗi cá nhân. Do đó, một khuyết điểm trên khuôn mặt, dù nhỏ thôi như vùng cằm chẳng hạn, thì cũng có thể dễ dàng nhận ra và gây mất thẩm mỹ. Với khuôn cằm không như ý, nhiều người đã tìm đến dịch vụ độn cằm để cải thiện. Song, độn cằm có bị lệch không lại là băn khoăn trăn trở của rất nhiều người.

Độn cằm có bị lệch không thưa bác sĩ

Hiện nay, độn cằm đang là phương pháp thẩm mỹ “hot” dẫn đầu trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ, và đôi khi là cả nam giới nữa. Tại sao kỹ thuật này lại được ưa chuộng đến thế? Bởi vì không phải ai cũng may mắn có khuôn cằm thon gọn và chuẩn xác đến từng chi tiết giúp thuận lợi hơn trong giao tiếp cũng như cuộc sống hằng ngày cả. Có rất nhiều trường hợp thương tâm, các đường nét đều đẹp, chỉ mỗi vùng cằm là vướng khuyết điểm, gương mặt vì vậy mà không được nổi bật và kém sắc.

Độn cằm ra đời đã thay đổi số phận của nhiều người và giúp điều chỉnh khuôn cằm như mong muốn. Thế nhưng, không phải trường hợp nào sau khi độn cằm cũng thành công. Đến cả ngôi sao nổi tiếng khi độn cằm còn bị di chứng cằm lệch sau khi độn. Cho nên, câu trả lời cho thắc mắc độn cằm có bị lệch không chính là có bởi vì không gì là tuyệt đối cả. Quan trọng là mình lựa chọn địa điểm thực hiện như thế nào để đảm bảo chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ hơn mà thôi.

Độn cằm có bị lệch không và phải làm sao

Một số địa chỉ thẩm mỹ không uy tín đã gây hoại tử vùng cằm cho nhiều người. Sau thời gian độn cằm, miếng độn sưng to buộc phải phẫu thuật lấy ra do vật liệu độn cằm không tương thích với cơ thể. Do kỹ thuật độn cằm tiên tiến đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và cẩn thận nên nếu làm ẩu sẽ dễ xảy ra hiện tượng bị biến dạng. Bạn chỉ có thể nhanh chóng sở hữu khuôn cằm chuẩn mực, làm tổng thể gương mặt xinh xắn, sang trọng như mong muốn chỉ với địa điểm thẩm mỹ chất lượng mà thôi.

Độn cằm có bị lệch không và cách sửa thế nào?

Khắc phục hết những hệ lụy đó để cải tiến dịch vụ tốt hơn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu sẽ trả lời không trước câu hỏi độn cằm có bị lệch không của bạn. Điều mà bệnh viện tự tin để khẳng định như vậy là do đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đã từng thực hiện độn cằm thành công và nhận được phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, công nghệ cao cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ tốt và an toàn tại bệnh viện.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI