Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm bằng filler

Xu hướng làm đẹp tự nhiên ngày nay đang lên ngôi. Điều này xuất phát từ nhu cầu làm đẹp không phẫu thuật do sợ đau của hầu hết bệnh nhân. Đối với các phẫu thuật không liên quan đến dao kéo như căng da, trẻ hóa làn da, nâng mũi, độn cằm… thì phần lớn bệnh nhân chọn cách tiêm filler để cải thiện. Đó là lý do vì sao độn cằm bằng filler hiện đang được ứng dụng phổ biến tại các thẩm mỹ viện trên cả nước.

Độn cằm bằng filler - Tiêu biểu

Giờ đây, trào lưu độn cằm để có khuôn mặt đẹp không chỉ phổ biến mà đã nhanh chóng trở thành xu hướng chung của nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Khác với người phương Tây có khuôn cằm rõ nét, đầy đặn, nhìn chung người Á Đông rất hay dễ mắc khuyết điểm bẩm sinh về cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm thô… Đối với các bạn gái vốn đã sở hữu các đường nét xinh xắn thì việc sở hữu khuôn cằm không như ý là điều rất đáng tiếc. Chiếc cằm nhiều khuyết điểm sẽ làm mất đi vẻ hài hòa và lúc đó thì độn cằm là một lựa chọn hợp lý mang lại được cho bạn dáng cằm hài hòa với khuôn mặt.

Độn cằm bằng filler - Minh họa

Nguyên tắc chính của độn cằm chính là can thiệp và bóc tách vùng cằm để đưa vật liệu độn vào khuôn cằm. Vật liệu này có thể là sụn tự thân hoặc silicon tùy theo lựa chọn của bệnh nhân. Đây là phương pháp hữu hiệu nhưng cũng gặp không ít trục trặc trên một số đối tượng do cơ địa của mỗi người. Có người lúc mới làm xong thì phần cằm hơi sưng, phải sắp xếp nghỉ làm mấy hôm mới bình thường trở lại. Có người phải gọt thêm xương hàm, cắt cơ lấy mỡ hai bên má rồi mới độn silicon vào cằm do tình trạng khuôn cằm mất cân đối quá nặng. Điều này khiến nhiều bệnh nhân lo sợ vì phải đụng chạm dao kéo. Cũng chính từ đó mà nhu cầu độn cằm không cần phẫu thuật hay còn gọi là độn cằm bằng filler bắt đầu lên ngôi.

Đối với phương pháp độn cằm bằng filler, bệnh nhân sẽ không phải đụng chạm dao kéo mà chỉ cần tiêm filler vào vùng cằm cần cải thiện để cân chỉnh theo đúng vị trí mong muốn. Filler hay còn gọi là chất làm đầy chính là các protein tự nhiên được chiết xuất với chỉ số tương thích sinh học với cơ thể cao nên không gây biến chứng. Chỉ với một mũi tiêm, khuôn cằm của bệnh nhân sẽ hài hòa, cân đối, tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

Độn cằm bằng filler - Á Âu

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu vốn được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ độn cằm nổi tiếng nay đã cung ứng dịch vụ độn cằm bằng filler. Các nhược điểm của phương pháp độn cằm trước đây sẽ được khắc phục triệt để tại bệnh viện.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI