Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm bằng chất làm đầy

Ngày nay, với sự xuất hiện của rất nhiều chất làm đầy trên thị trường đã dẫn đến xu hướng làm đẹp bằng chất làm đầy lên ngôi, trong đó có độn cằm. Độn cằm bằng chất làm đầy không đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn phức tạp nhờ đó phổ biến và rất được ưa chuộng, nhất là chị em phụ nữ. Tình trạng khuyết điểm vùng cằm của mỗi người giờ đây không còn là nỗi lo canh cánh thêm nữa với kỹ thuật này.

Độn cằm bằng chất làm đầy có tốt không

Độn cằm bằng chất làm đầy có tốt không?

Sở hữu một khuôn cằm lệch khiến nhiều người tự ti vào nhan sắc. Trong khi đó, độn cằm bằng silicon hay vật liệu tự thân nghe rất đáng sợ bởi động chạm đến dao kéo. Mặc dù biết các phương pháp ấy đảm bảo hiệu quả nhưng sao vẫn rất khó dũng cảm để thực hiện. Chính vì vậy, độn cằm bằng chất làm đầy sinh học đã “cứu vớt” những trường hợp này. Các chất làm đầy chủ yếu có thành phần tương tự nhau, chỉ khác nhau về thời gian duy trì hiệu quả và giá thành. Do đó, tùy vào cơ địa, nhu cầu và khả năng chi trả của mỗi người mà lựa chọn chất làm đầy tối ưu cho riêng mình.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của độn cằm bằng chất làm đầy là thao tác tiêm rất nhanh gọn mà vẫn cho dáng cằm đẹp. Việc nhiễm trùng vết thương, sưng đau hay tấy đỏ, cũng như sẹo phẫu thuật gần như không có, ngược lại còn mang đến khuôn cằm đẹp tự nhiên, mềm mại nữa. Nhiều người nhận định vì độn thẳng vật liệu vào cằm nên đau lắm, phải mất thời gian mới hết sưng cằm, do đó mới chọn phương pháp tiêm chất làm đầy.

Độn cằm bằng chất làm đầy như thế nào

Điểm hạn chế duy nhất của phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả này chính là không duy trì được lâu. Do được đưa vào qua đường tiêm mà phẫu thuật nên bạn phải tiêm thường xuyên trong thời gian cố định mới giữ vùng cằm đẹp bền vững theo thời gian. Tuy không bóc tách, không xâm lấn, không để lại sẹo và không cần nghỉ ngơi để chờ hồi phục nhưng phương pháp lại vướng yếu điểm không mong muốn này. Thế nhưng, đối với các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, họ lại cho rằng việc tồn tại của chất làm đầy lâu hay mau là do tay nghề của bác sĩ. Nếu bác sĩ có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm lâu năm thì việc thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy sẽ mang lại kết quả lâu dài và giảm thiểu đến mức thấp nhất rủi ro xảy ra.

Độn cằm bằng chất làm đầy tại Bệnh viện Á Âu

Là một trong số ít bệnh viện có bề dày kinh nghiệm thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ độn cằm bằng chất làm đầy, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu sẽ biến khuôn mặt tròn, thô với vùng cằm lẹm, ngắn trở nên thanh tú trong phút chốc.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI