Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Độn cằm bằng Aquamid

Những người vốn dĩ sinh ra có khuôn mặt tròn, cằm ngắn hoặc có khiếm khuyết ở cằm luôn khao khát có được khuôn cằm chuẩn mực. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ dũng khí để thực hiện phương pháp độn cằm. Đối với những người sợ đau, sợ dao kéo thì phải làm sao? Đừng lo lắng, kỹ thuật độn cằm bằng Aquamid có thể giải quyết được vấn đề về cằm mà không cần phẫu thuật
.

don-cam-bang-aquamid-co-tot-khong

Độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy hay còn gọi là filler giờ đây không còn xa lạ nữa. Ưu điểm của việc tiêm chất làm đầy là không cần can thiệp dao kéo nên hạn chế được rủi ro có thể gặp phải khi phẫu thuật. Độn cằm bằng Aquamid nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực chất rất quen thuộc. Aquamid chính là một trong những loại filler hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Filler này được làm từ các thành phần sinh học, tương thích cao với cơ thể, không xâm lấn, không bị đào thải. Cùng với Restylane và Juverderm, Aquamid ngày càng phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn, đem lại hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo và không cần phải phẫu thuật.

Khách hàng Độn cằm bằng Aquamid

Để thực hiện độn cằm bằng Aquamid, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám kỹ vùng cằm để xác định khuyết điểm. Song song đó, việc tính toán dung tích và lựa chọn loại chất làm đầy phù hợp để tiêm vào cằm cũng được bác sĩ cân nhắc. Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ vệ sinh vùng cằm và tiến hành gây tê tại chỗ trước khi tiêm Aquamid vào vùng cần làm đầy. Do không có sự xuất hiện của dao kéo trong suốt tiến trình nên phương pháp này ưu việt ở chỗ không bóc tách, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng…

Do không phải phẫu thuật độn cằm nên độn cằm bằng Aquamid mặc dù thường được sử dụng để độn cằm nhưng chỉ có hiệu quả kéo dài khoảng 12-18 tháng. Sau đó, bệnh nhân phải tiêm lại mới duy trì được vẻ đẹp. Tuy nhiên, độ dài ngắn của khoảng thời gian này còn phụ thuộc vào chất lượng Aquamid cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện.

Độn cằm bằng Aquamid uy tín

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu với đội ngũ bác sĩ tư vấn để chọn ra loại chất liệu làm đầy cho phù hợp và được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới sẽ đảm bảo cho ca độn cằm bằng Aquamid của bạn diễn ra trơn tru. Qua đó, thời gian hiệu quả của chất liệu này sẽ kéo dài hơn thông thường. Nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ là mong muốn sở hữu khuôn cằm thon gọn hài hòa, tác dụng lâu dài nhưng không cần trải qua phẫu thuật giờ đây đã được giải quyết thỏa đáng tại bệnh viện.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI