Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Dịch vụ cạo vôi răng chất lượng cao

Dịch vụ cạo vôi răng là dịch vụ nhỏ nhưng hầu hết các trung tâm nha khoa đều đó. Điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của việc cạo vôi răng trong việc bảo vệ và chăm sóc răng miệng.

Dịch vụ cạo vôi răng - Ảnh minh họa

Vôi răng được hình thành từ các mảnh vụn thức ăn còn sót lại trên răng mà bạn không làm sạch được. Nó không chỉ tạo ra hình ảnh phản cảm mà còn là nơi cư ngụ của nhiều loại vi khuẩn gây hại cho răng, viên nướu, là thủ phạm khiến cho hơi thở của bạn nặng mùi. Đặc biệt là nó còn nguyên nhân chính dẫn đến bệnh viêm nha chu với những biểu hiện chẳng mấy dễ chịu như nướu sưng đỏ, dễ chảy máu, chảy mủ, tiêu xương ổ răng, răng lung lay và cuối cùng có thể dẫn đến rụng răng…

Để khắc phục vấn đề này thì tất cả các nha sĩ đều khuyến cáo rằng ngoài việc đánh răng thì định kỳ mỗi 6 tháng một lần chúng ra hãy nên tìm đến các dịch vụ cạo vôi răng để lấy sạch vôi răng, mảng bám ở những nơi như kẽ răng, răng hàm, ùng răng giả là việc vô cùng cần thiết, để sở hữu một hàm răng chắc khỏe, sáng bóng.

dịch vụ cạo vôi răng - mô phỏng

Dịch vụ cạo vôi răng có vai trò gì?

Không phải tự nhiên mà dịch vụ cạo vôi răng lại xuất hiện  ở tất cả các trung tâm nha khoa mà nó có một vai trò quan trọng trong việc tạo nên hàm răng khỏe đẹp với các tác dụng sau:

  • Giúp cho hàm răng trắng đẹp, sạch bong mảng bám
  • Cho hơi thở bạn không còn mùi hôi, mang lại cho bạn sự tự tin
  • Chấm dứt viêm nướu khi vôi răng được làm sạch
  • Cạo vôi giúp bảo vệ được chân răng
  • Ngăn ngừa một số bệnh do vôi răng gây ra: lở miệng, viêm họng, viêm amidan, bệnh tim mạch…

Dịch vụ cạo vôi răng - Mô phỏng cạo vôi răng

Dịch vụ cạo vôi răng chất lượng cao tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu

Trước đây, vôi răng được lấy bằng các dụng cụ chuyên dụng làm nướu răng rất dễ bị tổn thương, gây tình trạng răng bị ê buốt cho người bệnh. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuât như hiện nay, người bệnh sẽ không còn lo sợ răng bị ê buốt hay nướu bị tổn thương sau mỗi lần cạo vôi răng nữa. Quá trình cạo vôi trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn rất nhiều với máy cạo vôi bằng sóng siêu âm. Sóng siêu âm được đưa vào sử dụng phổ biến trong chuẩn đoán và điều trị trong y học hiện nay, vô hại không làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu luôn chú trọng đầu tư để nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc t, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe mà Bộ Y Tế đã đặt ra. Ngoài ra Bệnh viện còn có hệ thống Ghế nha Anthos cao cấp của Ý tích hợp hệ thống màn hình & các thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa giúp cho việc lấy vôi răng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi được điều trị trên hệ thống ghế nha khoa hiện đại này.

Dịch vụ cạo vôi răng - bác sĩ răng hàm mặt á âu

Hơn nữa, đi đội ngũ Bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ, nhẹ nhàng kết hợp với việc lấy vôi răng bằng sóng siêu âm với đầu insert siêu nhỏ, giúp len lỏi và làm sạch vôi răng một cách triệt để mọi ngóc ngách từ kẽ răng, thân răng và nằm sâu dưới nướu răng. Sau khi vôi răng đã được lấy sạch, Bác sĩ sẽ đánh bóng bằng chất đánh bóng chuyên dụng để làm sạch các mảng bám còn sót lại, giúp bề mặt răng được láng mịn, hạn chế sự tích lũy của mảng bám trên bề mặt răng.

Hãy đến ngay Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI