Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Địa chỉ nha khoa tin cậy tại TPHCM

Ông bà ta thường nói “Cái răng cái tóc là góc con người”. Chính vì thế, để có một hàm răng khỏe đẹp thì việc chăm sóc và điều trị răng miệng đúng cách đúng nơi là một việc hết sức quan trọng. Nếu điều trị không đúng cách thì rất dễ dẫn đến những hiệu quả sẽ khôn lường. Mỗi gia đình cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa tin cậy. Vậy giữa thành phố đông đúc với hơn 10 triệu dân này thì câu hỏi đặt ra đâu mới là địa chỉ nha khoa tin cậy tại TPHCM?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu hân hạnh được bình chọn là một trong top 3 những địa chỉ nha khoa tin cậy tại TPHCM. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng và cam kết thực hiện tốt sứ mệnh bảo vệ răng miệng và thẩm mỹ hàm răng khỏe đẹp.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu – địa chỉ nha khoa tin cậy tại TPHCM

Đầy đủ các dịch vụ Răng – Hàm – Mặt

Với đầy đủ các dịch vụ Răng – Hàm  – Mặt từ đơn giản như chăm sóc răng miệng: cạo vôi, tẩy trắng răng, điều trị nha chu…cho đến những điều trị mang tính chuyên sâu như phục hình răng sứ thẩm mỹ (trồng răng sứ, phục hình, răng thưa, hô, móm, cấy ghép implant…) hay phẫu thuật chỉnh hàm, gọt mặt… Bệnh viện Răng Hàm Mặt là trung tâm duy nhất tại TPHCM có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Răng – Hàm – Mặt của khách hàng.

Địa chỉ nha khoa tin cậy tại TPHCM là gì?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu – địa chỉ nha khoa tin cậy tại TPHCM

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu

Luôn nhận định bác sĩ chính là nhân tố quyết định đến kết quả điều trị, chính vì thế Bệnh viện Răng Hàm Mặt luôn cố gắng tìm kiếm và xây dựng đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi nhất. Tất cả các bác sĩ tham gia điều trị tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt đều được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hơn nữa, Bệnh viện còn thường xuyên hợp tác với các chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ, Hàn Quốc để trao đổi, học tập kinh nghiệm, nhằm không ngừng nâng cao trình độ để mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Bs.CKII Huỳnh Đại Hải:

địa chỉ nha khoa tin cậy tại TPHCM-BS Hải

  • Nguyên Giám Đốc – Trưởng Khoa Implant Bệnh Viện Răng-Hàm-Mặt Tp.HCM
  • Là một trong những người sáng lập trung tâm Implant đầu tiên tại Việt Nam
  • Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Implant, tu nghiệp tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì, Đức, Áo và Thụy Sĩ…
  • Đã thực hiện thành công hơn 1000 ca cấy ghép Implant, bao gồm cả các ca cần nâng xoang, ghép xương

Bộ đôi chuyên gia số 1 Hàn Quốc về lĩnh vực thẩm mỹ Răng Hàm Mặt 

 

Địa chỉ nha khoa tin cậy tại TPHCM - Bộ đôi bác sĩ

Tiến sĩ – Bác sĩ MIN HEE JOON và Tiến sĩ – Bác sĩ Kang Myoung Geun là bộ đôi hiện rất nổi tiếng tại xứ Kim Chi, đã và đang làm việc tại nhiều trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng.

  • Dr.Min là tác giả thầm lặng trên con đường tôn vinh sắc đẹp Việt với hàng ngàn ca phẫu thuật.
  • Dr.Kang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã có hàng ngàn ca điều trị thành công về phẫu thuật 2-hàm

Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, Bệnh viện Răng Hàm Mặt đến nay đã sở hữu được trang thiết bị tối tân nhất hiện nay với:

Địa chỉ nha khoa tin cậy tại TPHCM - Hệ thống trang thiết bị

 

  • Hệ thống Ghế nha Anthos cao cấp của Ý tích hợp hệ thống màn hình & các thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp bệnh nhân sẽ không cần phải di chuyển, không đau đớn mà rất thoải mái khi điều trị.
  • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D thế hệ mới, máy tự động nhận diện và đánh giá mật độ xương bệnh nhân, từ đó tự động điều chỉnh lượng tia X bức xạ vừa đủ, rất phù hợp với nhiều bệnh nhân có tình trạng sức khỏe yếu, trẻ em, người mẹ mang thai kỳ, người tàn tật cũng có thể được chẩn đoán an toàn.
  • Hệ thống vô trùng khép kín Mocom đạt chuẩn FDA vì vậy các dụng cụ và hệ thống thiết bị luôn được vô trùng sẳn sàng cho công việc.

Địa chỉ nha khoa tin cậy tại TPHCM - Bệnh viện Á Âu

 

Hơn nữa với vị trí tiện lợi, nằm ngay trung tâm quận 1, gần chợ Bến Thành nên Bệnh viện Răng Hàm Mặt là điểm đến thuận lợi cho tất cả mọi người. Ngoài ra, Bệnh viện Răng Hàm Mặt còn thu hút mọi người nhờ quy mô rộng lớn, đạt tiêu chuẩn bệnh viện đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, các trang thiết bị y tế đạt chuẩn về vệ sinh, an toàn và chất lượng cao cấp.

Chính nhờ những yếu tố đó mà Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu không chỉ là địa chỉ nha khoa tin cậy tại TPHCM mà còn trở thành người bạn thân thiết của mọi nhà.

Hãy đến ngay Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI