Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín

Với sự lên ngôi của công nghệ phục hình răng thẩm mỹ thế hệ mới, gần như không ai không biết về kỹ thuật cấy ghép implant. Song, mọi người luôn có một thắc mắc chung là địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín ở đâu giữa hằng hà sa số các trung tâm nha khoa thẩm mỹ mọc lên nhan nhản như nấm mọc sau mưa.

Địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín - Hình minh họa

Là phương pháp tiên tiến, một ca cấy ghép implant được tiến hành đơn giản với quy trình bài bản và tin gọn. Sau khi thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị thì bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nướu và khoang lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant. Thời gian để cấy ghép cho một trụ implant tương đối ngắn, không gây đau đớn, nguy hiểm hay sưng tấy gì cả bởi chất liệu implant tương thích sinh học cao với cơ thể. Tình trạng nhiễm trùng hay khó chịu khi ăn nhai như các phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ trước đây là không hề có. Sau khi đặt trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ từ 3 đến 6 tháng tiếp theo theo kế hoạch đã đề ra.

Địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín - Bác sĩ uy tín

Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, cấy ghép implant được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Nhiều bệnh nhân cho rằng bệnh viện là điểm dừng chân lý tưởng cho các đối tượng có nhu cầu cấy ghép implant. Tại bệnh viện, ngoài cấy ghép implant thì bệnh nhân còn có thể trồng răng sứ thẩm mỹ, trải nghiệm các phương pháp phục hình răng mất nhanh chóng, đẹp và bền như răng thật với công nghệ được chuyển giao du nhập từ các quốc gia có nền tảng nha khoa nổi tiếng trên thế giới.

Không những sở hữu đội ngũ y bác sĩ được tu nghiệp kỹ càng trong và ngoài nước, bệnh viện còn được hỗ trợ bởi máy móc tối tân, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và tạo được sự tin tưởng nơi bệnh nhân. Trong đó, phòng cấy ghép răng implant được trang bị hiện đại đèn mổ LED, máy gây mê, màn hình cảm ứng, máy Cone Beam CT, máy Ortho nhập khẩu từ Đức phân tích chẩn đoán cặn kẽ.

Địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín - Giới thiệu dịch vụ

Sự xuất hiện của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu đã giúp bệnh nhân có được lựa chọn cho việc tìm địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín. Chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín thì cấy ghép implant mới đảm bảo kết quả nhận được duy trì lâu dài. Để đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant, bác sĩ còn thực hiện chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng một cách kỹ càng để xem xét implant có chắc chắn không cũng như khi ăn nhai có vấn đề gì xảy ra không để khắc phục kịp thời.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI