Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Công nghệ cấy ghép implant

Vượt lên trên tất cả các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ thông thường, cấy ghép implant ngày nay rất được ưa chuộng bởi tính ưu việt của nó. Bất cứ độ tuổi và tình trạng sức khỏe răng miệng nào cũng đều có thể áp dụng công nghệ cấy ghép implant để mang đến nụ cười xinh tươi và tự tin trên khuôn mặt.

cong-nghe-cay-ghep-implant-anh-minh-hoa

Công nghệ cấy ghép implant

Nguyên tắc của công nghệ cấy ghép implant chính là sử dụng trụ implant đặt trực tiếp vào nướu – nơi bị mất răng hay răng gãy vỡ đã được lấy tủy răng. Trụ implant này chủ yếu được làm từ chất liệu tương thích sinh học cao với cơ thể nên không gây đau đớn hay khó chịu. Sau thời gian trụ implant cố định trên nướu, việc bọc thân răng sứ lên trên mới được tiến hành thực hiện. Với loại răng sứ thẩm mỹ cho implant chất lượng tốt với thân răng bền chắc, hàm răng sau điều trị sẽ đều đẹp tự nhiên như răng thật và lưu giữ được kết quả lâu dài, nếu không muốn nói là giữ được vĩnh viễn nếu bệnh nhân ý thức chăm sóc và vệ sinh răng miệng hợp lý. Không như niềng răng kim loại có thể ảnh hưởng tới việc ăn uống của bệnh nhân do những thay đổi về khớp nhai, cấy ghép implant không hề ảnh hưởng tới những phần khác trong khoang miệng hay các dây thần kinh, vừa cải thiện nhan sắc, vừa nâng cao sức khỏe.

Công nghệ cấy ghép implant - Trụ Implant

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, toàn bộ quá trình cấy ghép răng implant đều do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, thâm niên nhiều năm, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, dụng cụ nha khoa hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bệnh nhân cũng không lo ngại về việc tâm lý bất ổn khi thực hiện bởi các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để giảm căng thẳng áp lực cho bệnh nhân. Công nghệ này không gây đau đớn, sưng tấy hay nguy hiểm gì cả. Việc tai nạn ngay khi thực hiện hay thất bại, gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe về sau hầu như không có, đặc biệt là ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu.

Công nghệ cấy ghép implant - bệnh viện răng hàm mặt Á Âu

Khi có vấn đề về răng, nếu không được chữa trị kịp thời, răng miệng sẽ kéo theo hậu quả nặng hơn, tác động nghiêm trọng tới tình trạng sức khỏe. Bằng thế mạnh và thâm niên của mình, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu làm việc với phương châm mang đến kết quả tốt nhất với hàm răng chắc khỏe, đều và đẹp tự nhiên cho bệnh nhân sau khi ứng dụng công nghệ cấy ghép răng implant. Do đây là công nghệ tiên tiến, cho nên việc ảnh hưởng sức khỏe sau điều trị gần như không xảy ra.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI