Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Có nên trồng răng Implant?

Để khắc phục khuyết điểm cho hàm răng gãy vỡ, sâu răng, xô lệch… hiện nay có rất nhiều phương pháp, trong đó có trồng răng implant. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về điểm ưu việt của phương pháp này. Do đó, câu hỏi có nên trồng răng Implant hay không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân trước khi quyết định lựa chọn loại hình phục hình nha khoa thẩm mỹ phù hợp.

Có nên trồng răng implant tại TPHCM

Có nên trồng răng implant nhỉ?

Lý do được đánh giá là tiên tiến của kỹ thuật trồng răng implant chính là không gây đau đớn, nguy hiểm hay để lại bất cứ di chứng nào sau khi thực hiện. Trước đây, trồng răng kim loại là nỗi sợ hãi của nhiều bệnh nhân khi thường xuyên mắc chứng nhiễm trùng, chảy máu hay gây ra mùi hôi khó chịu trong khoang miệng. Trồng răng implant thì không như thế, ngược lại còn hiệu quả hơn nhiều.

Một ca trồng trăng implant hiện nay tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Do đó, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tiết kiệm thời gian. Sau khi trồng răng implant, bệnh nhân vẫn có thể làm việc bình thường mà không ảnh hưởng đến công việc. Đến với một ca thực hiện, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và lên phác đồ điều trị trước khi bác sĩ đặt trụ implant trực tiếp vào xương hàm.

Có nên trồng răng implant không

Trong suốt thời gian chờ lành thương và implant tích hợp xương, bệnh nhân không phải lo lắng việc trống răng vì sẽ được phục hình tạm trong thời gian lành thương. Bác sĩ sẽ luôn chuẩn bị sẵn răng tạm sau khi trồng răng implant cho bệnh nhân để giao tiếp và làm việc thoải mái tự tin với răng tạm. Các răng tạm này chủ yếu là hàm tháo lắp có chức năng thẩm mỹ, đến khi lắp răng sứ lên trên thì mới hoàn thiện chức năng ăn nhai. Lúc đó, trồng răng implant đã mang lại cho bạn kết quả rất hài lòng. Công việc phục hình răng trên implant cũng tương tự như quá trình làm mão răng hay cầu răng thông thường. Sau đó, bệnh nhân sẽ được đặt lịch hẹn tái khám, kiểm tra đều đặn cũng như hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng hợp lý.

Có nên trồng răng implant tại Á Âu không

Với hàng loạt phân tích trên, có lẽ bệnh nhân đã có câu trả lời về việc có nên trồng răng implant cho chính mình. Để tận hưởng cảm giác “mọc lại chiếc răng thật” của phương pháp này, bệnh nhân nên chọn lựa địa chỉ nha khoa có tiếng trong lĩnh vực này, điển hình là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Với quy trình chuyển giao theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại, trồng răng implant tại bệnh viện hứa hẹn đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI