Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Có nên phẫu thuật hút mỡ toàn thân?

Hiện nay, hút mỡ toàn thân nổi lên như là giải pháp tuyệt vời giúp cải thiện vóc dáng nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp hút mỡ nào cũng có nhiều loại. Vì vậy, khi tìm hiểu về hút mỡ toàn thân, khách hàng thường thắc mắc liệu có nên phẫu thuật hút mỡ toàn thân?

Có nên phẫu thuật hút mỡ toàn thân?

Có nên phẫu thuật hút mỡ toàn thân?

Hút mỡ toàn thân là gì?

Hút mỡ toàn thân được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa trên các bộ phận của cơ thể một cách nhanh chóng, bao gồm các phần: bụng, hông, đùi, bắp tay, nọng cằm, mông… Phương pháp hút mỡ toàn thân sẽ giúp xóa tan mỡ thừa toàn diện, cho bạn một cơ thể cân đối trong thời gian ngắn.

So với các cách giảm mỡ như ăn kiêng hay luyện tập thì hút mỡ toàn thân được đánh giá cao hơn hẳn. Trong đó, nổi bật là thời gian giảm mỡ nhanh, an toàn (nếu thực hiện tại các cơ sở hút mỡ uy tín) và không cần mất quá nhiều công sức cho việc loại bỏ mỡ thừa. Với những lý do đó, hút mỡ toàn thân đã và đang thu hút đông đảo chị em phụ nữ quan tâm làm đẹp.

Hút mỡ toàn thân nhanh chóng và dễ dàng

Hút mỡ toàn thân nhanh chóng và dễ dàng

Có những phương pháp hút mỡ toàn thân nào?

Hút mỡ toàn thân cũng giống như hút mỡ ở từng bộ phận, có 2 cách hút mỡ chính, đó là: hút mỡ không phẫu thuật và hút mỡ phẫu thuật.

Phương pháp hút mỡ phẫu thuật có thể gọi là thế hệ tiên phong trong ngành thẩm mỹ giảm mỡ. Vì ra đời sớm, công nghệ còn chưa tiên tiến nên phương pháp này cần phải động đến dao kéo và khách hàng phải chịu đau. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ xác định vị trí loại bỏ mỡ thừa, nhất là ở vùng bụng và bắt đầu đo chỉnh đường rạch. Sau phẫu thuật, khách hàng cần nghỉ dưỡng một thời gian dài để vết thương lành lặn, đồng thời tại vị trí phẫu thuật cũng để lại vết sẹo dài suốt đời. Chưa hết, phương pháp hút mỡ này sử dụng hình thức phẫu thuật nên việc chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng. Tỉ lệ biến chứng sau phẫu thuật cũng không hề nhỏ.

Hút mỡ không phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ trước đó

Hút mỡ không phẫu thuật có nhiều ưu điểm hơn so với công nghệ trước đó

Kế thừa những ưu điểm và khắc phục hạn chế của phẫu thuật hút mỡ, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật ra đời. Đây được xem là bước tiến vượt bậc, giúp chị em phụ nữ tự tin làm đẹp mà không lo bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Khi được hỏi công nghệ hút mỡ không phẫu thuật nào hiệu quả và an toàn nhất, các chuyên gia thường khuyên bạn chọn hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo.

Ưu điểm vượt trội của một công nghệ hủy mỡ hiện đại

Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo được FDA Hoa kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả tuyệt đối và được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ 99% mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện kết hợp tạo hình thon gọn và săn chắc tại vị trí hút mỡ. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, công nghệ Pharaon Lipo có thể giảm từ 10 – 20 cm vòng bụng, tiêu hủy những vùng mỡ khó điều trị trên cơ thể như bắp tay, lưng, hông, đùi tạo hình cơ thể theo 3 chiều, làm thon gọn, săn chắc và tạo đường nét thanh mảnh tại vị trí điều trị.

Giảm mỡ an toàn với công nghệ hủy mỡ hiện đại

Giảm mỡ an toàn với công nghệ hủy mỡ hiện đại

Pharaon Lipo có thể thực hiện trên toàn cơ thể hoặc thực hiện riêng trên từng vùng cần giảm mỡ, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật toàn diện nhất hiện nay mà không có bất kì một công nghệ nào vượt qua được về kết quả điều trị cũng như giá trị thẩm mỹ.

 

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI