Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Có nên hút mỡ mặt không?

Hiện nay, bạn không chỉ có thể loại bỏ mỡ thừa ở bụng, eo, đùi mà còn có thể loại bỏ mỡ thừa ở mặt một cách đơn giản và an toàn bằng công nghệ cao. Đối với người mặt nhiều mỡ, to phệ trông già nua và nặng nề thì đối với lo lắng có nên hút mỡ mặt không thì giải pháp hút mỡ mặt để cải thiện lại nhan sắc là việc làm hoàn toàn cần thiết.

Hút mỡ mặt

Hút mỡ mặt

Nguyên nhân gây béo mặt là gì?

  • Các thực phẩm không lành mạnh là nguyên nhân gây béo mặt hàng đầu, có thể kể đến như đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ, đồ uống có gas hoặc cồn… Những thực phẩm này làm tăng tích tụ mỡ trong cơ thể và vùng mặt.
  • Ăn mặn hoặc sử dụng thực phẩm chứa nhiều muối: Tình trạng mập mặt và thói quen ăn mặn có liên quan chặt chẽ bởi lượng muối dư thừa trong cơ thể không được đào thải hết kéo theo việc tích trữ nước nhiều hơn trong cơ thể, và điều này thường thể hiện trên mặt là chủ yếu.
  • Một nguyên nhân gây béo mặt khác là do lười vận động: Vận động có vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng tích tụ dưới dạng mỡ dư thừa. Thói quen lười vận động càng khiến cho vùng mặt phù nề và to hơn.
  • Ngủ nhiều: Theo các nghiên cứu về giấc ngủ thì thời gian tốt nhất để ngủ mỗi ngày là từ 6 – 8 tiếng đối với người trưởng thành. Khi ngủ quá thời gian này sẽ khiến cho cơ mặt bị chùng nhão, chảy xệ và dễ hình thành mỡ dưới da.
Ngủ nhiều dễ gây béo mặt

Ngủ nhiều dễ gây béo mặt

  • Phụ nữ sau sinh có nguy cơ bị béo mặt cao hơn vì sau khi sinh, hầu hết chị em phụ nữ đều bồi bổ thức ăn giàu dinh dưỡng. Cùng với sự tăng cân nhanh chóng của cơ thể, gương mặt cũng rất dễ tích tụ nhiều mỡ thừa…
  • Béo mặt do di truyền: Một điều dễ thấy là nếu gia đình bạn có khuôn mặt tròn thì bạn cũng sẽ có mặt tròn và thừa mỡ.

Hút mỡ mặt là gì?

Về bản chất, hút mỡ mặt là tổng hợp nhiều ca hút mỡ nhỏ như hút mỡ gò má, hút mỡ mắt, hút mỡ nọng cằm… nên khá phức tạp. Chính vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về chất lượng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ để có được một khuôn mặt đẹp và an toàn.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ hút mỡ mặt, vì thế để tìm được một cơ sở hút mỡ là điều dễ dàng, nhưng để chọn lựa ra được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao thì không phải dễ.

Hút mỡ mặt bằng Pharaon Lipo để trẻ trung, xinh đẹp hơn

Hút mỡ mặt bằng Pharaon Lipo để trẻ trung, xinh đẹp hơn

Một gương mặt đẹp, thon gọn là điều rất nhiều người mơ ước. Bởi gương mặt thon gọn, thanh thoát sẽ luôn cuốn hút người nhìn hơn. Tuy nhiên, không phải ai bẩm sinh cũng có gương mặt thanh thoát như mong ước. Các chuyên gia khuyên bạn nên hút mỡ bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại như Pharaon Lipo. Công nghệ này được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn “chọn mặt gửi vàng” để tân trang nhan sắc, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI