Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Có nên gọt mặt không?

Gương mặt được xem là “mặt tiền” thu hút người đối diện. Do đó, một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt cũng dễ dàng làm bạn mất tự tin. Đó là chưa nói đến những ai có gương mặt thô kệch với vùng xương hàm bạnh ra sẽ còn tự tin hơn nữa vào nhan sắc. Nhiều người đã tìm đến liệu pháp gọt mặt để khắc phục nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hết về phương pháp này. Vì lẽ đó, có nên gọt mặt không trở thành câu hỏi thường gặp trong thời gian gần đây.

Có nên gọt mặt không - Ảnh minh họa

Có nên gọt mặt không? – Ảnh minh họa

Gọt mặt ngày nay rất được nhiều người tin tưởng, đặc biệt là chị em phụ nữ vì giúp bạn xua tan đi lo lắng về khiếm khuyết ngoại hình và an tâm với phương pháp phẫu thuật này. Được chuyển giao từ công nghệ gọt mặt V-Line của Hàn Quốc, kỹ thuật gọt mặt hiện nay không để lại sẹo, giải quyết đồng thời tình trạng nụ cười thô cứng, thiếu tự tin, sử dụng dụng cụ chuyên biệt từ Hàn Quốc, chỉ sử dụng một lần và không gây đau đớn, sưng tấy hay nguy hiểm gì cả. Bệnh nhân sau khi gọt mặt có thể xuất viện ngay trong ngày và hoạt động bình thường sau thời gian ngắn. Không có bất kỳ di chứng hay biến chứng nào sau đó cả.

Có nên gọt mặt không - Hình trước và sau

Đến với một ca gọt mặt, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và lên phác đồ điều trị đàng hoàng. Việc chụp phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ giúp xác định chính xác tình trạng xương cần gọt và kết quả sau gọt mặt bằng các thông số kỹ thuật chính xác. Một trong những kỹ thuật gọt mặt tiên tiến nhất bây giờ là gọt mặt nội soi. Tức là thay vì can thiệp dao kéo mổ xẻ rất nhiều thì bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ bên má hoặc khoang miệng, sau đó dùng dụng cụ can thiệp ngách hàm, ngách lợi và không làm ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Do đó, có thể nói đây chỉ là tiểu phẫu nên không gây ra hệ lụy bất khả kháng nào.

co-nen-got-mat-khong-bac-si-uy-tin

Gọt mặt được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm do tính chất chuyên biệt của nó. Với hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quá trình gọt mặt tạo được cảm giác an tâm và tin tưởng, đặc biệt là ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Vốn có thâm niên trong lĩnh vực nha khoa và thẩm mỹ, phương pháp gọt mặt tại bệnh viện sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ gương mặt thô kệch, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối và hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật.

Với rất nhiều lý do và phân tích nêu trên, có lẽ bạn đã có được đáp án cho câu hỏi có nên gọt mặt không cho riêng mình.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI