Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Có nên cấy ghép Implant?

Ngày nay, cấy ghép implant gần như trở thành “liệu pháp thần kỳ” khi bất cứ ai có vấn đề răng miệng đều có thể thực hiện và thành công. Tuy nhiên, đứng trước hàng loạt ưu điểm của nó, nhiều người vẫn còn hoài nghi về phương pháp tiên tiến này. Đó là lý do vì sao phần lớn bệnh nhân đặt câu hỏi không biết có nên cấy ghép implant?

Có nên cấy ghép implant - Ảnh minh họa

Có nên cấy ghép Implant không? – Ảnh minh họa

Có rất nhiều trường hợp cần cấy ghép implant. Nếu như chẳng may răng bạn bị thưa, hô mà phương pháp chỉnh nha không khả thi, hoặc gãy vỡ hay di chứng lâu ngày không điều trị, tất cả đều có thể cấy ghép implant. Những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh nặng mà không áp dụng phương pháp phục hình răng nào hiệu quả thì nên tham khảo cấy ghép implant để thay thế lớp men răng sậm màu bằng diện mạo mới với lớp men răng trắng đẹp hơn. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng nếu răng khỏe mạnh tự nhiên vẫn là tốt nhất, việc cấy ghép implant chỉ nên thực hiện khi thật sự cần thiết.

Đến với một ca cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn, thăm khám, khuyến cáo bệnh nhân không nên làm những gì và nên chọn dịch vụ gì để mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất cho hàm răng. Các bác sĩ còn chỉ ra cách làm sao ngăn chặn răng khỏi sự lão hóa đổi màu. Do đó, việc tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề thực sự tốt là thật sự cần thiết. Cứ nghĩ đến mỗi lần làm răng là chịu đau đớn, tốn kém chi phí, mất thời gian đi lại, chờ đợi mà không có kết quả mỹ mãn thì sẽ rất thất vọng..

Vì vậy, bệnh nhân nên tham khảo Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu có thâm niên trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ để có cho mình lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, khi thực hiện cấy ghép implant tại đây, bệnh nhân không phải lo lắng về chi phí vì bệnh viện luôn đảm bảo hoạt động theo quy chuẩn, vừa tạo điều kiện để bệnh nhân thực hiện dịch vụ, sở hữu hàm răng đẹp và đều đặn hơn. Đó chính là phương châm bệnh viện hướng đến

Có nên cấy ghép Implant - Hình khách hàng

Là bệnh viện có quy trình khép kín và khoa học, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu sẽ giúp bệnh nhân giải đáp thỏa đáng câu hỏi có nên cấy ghép implant hay không. Bệnh viện chủ trương đi theo khuynh hướng phục hình răng hiện đại, làm đẹp răng nhưng bảo toàn răng tối đa, hạn chế mài chỉnh mô răng và lấy tủy răng để mang đến trải nghiệm làm răng thoải mái nhất.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI