Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Có ai đi gọt mặt chưa?

Với điều kiện kinh tế, xã hội phát triển, nhiều bệnh nhân đã cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhằm đáp ứng được mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tân trang vẻ ngoài. Ai cũng muốn mình đẹp lên, gương mặt thon thả nhờ phương pháp gọt mặt nhưng lại sợ đau, sợ nguy hiểm, đó là lý do vì sao nhiều chị em phụ nữ đã có mặt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội và đặt ra câu hỏi có ai đi gọt mặt chưa.

Có ai đi gọt mặt chưa - ảnh minh họa

Có ai đi gọt mặt chưa – Ảnh minh họa

Được biết đến là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao nhất và mức độ rủi ro được bàn tán rất nhiều, gọt mặt làm nhiều bệnh nhân phải dè chừng. Mặc dù vùng hàm bạnh to, thô kệch dễ khiến khuôn mặt của chị em kém nữ tính nhưng để dũng cảm thực hiện gọt mặt thì không phải ai cũng làm được để có thể khắc phục tối ưu nhược điểm trên và sở hữu một diện mạo thanh tú với hình dáng trái xoan chuẩn mực.

Có ai đi gọt mặt chưa - Phân tích khuôn mặt

Tuy nhiên, thực tế cho thấy đã có rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí, và kể cả người bình thường đã thực hiện gọt mặt. Nhiều người còn chia sẻ đây không những là giải pháp lý tưởng của chị em mà còn giúp đổi đời trong phút chốc, mở ra nhiều cơ hội và thành công trong cuộc sống. Cùng với trình độ khoa học kỹ thuật cải tiến nhanh chóng trong lĩnh vực làm đẹp, không có gì phải lo sợ để thắc mắc có ai đi gọt mặt chưa.

Nhìn chung, để gọt mặt đẹp, đảm bảo an toàn và đạt yếu tố thẩm mỹ thì cần có bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng. Trực tiếp thực hiện thao tác phẫu thuật phải là đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và có năng lực thực tiễn xuất sắc. Bên cạnh đó, trang thiết bị phải hiện đại và vô trùng để hỗ trợ ca phẫu thuật được thực hiện chính xác nhất. Tất cả các yếu tố đó mới bảo chứng ca phẫu thuật thành công và tránh các biến chứng nguy hiểm bởi không phải trung tâm nào cũng thực hiện gọt mặt được an toàn và đạt thẩm mỹ cao.

Có ai đi gọt mặt chưa - Đội ngũ bác sĩ Á Âu

Muốn gọt mặt an toàn, chỉ còn cách tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín và có đầy đủ điều kiện tốt nhất để thực hiện phẫu thuật gọt mặt, đặc biệt như một bệnh viện có thâm niên trong lĩnh vực thẩm mỹ như Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu chẳng hạn. Không như khá nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ gọt mặt với những lời quảng cáo hấp dẫn, bệnh viện đơn giản dùng chất lượng để thuyết phục bệnh nhân cùng với chi phí phải chăng lẫn dịch vụ mang đến sự hài lòng.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI