Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Chỉnh răng cho bé ở đâu tốt và uy tín?

CÂU HỎI

Chỉnh răng cho bé ở đâu là tốt và uy tín vì tôi nghe bảo là nên chỉnh răng từ bé thì hiệu quả sẽ được nâng lên gấp nhiều lần, khả năng sở hữu hàm răng đều và đẹp gần càng cao . Vậy nên rất muốn dắt con đi chỉnh nha nhưng không biết chỉnh răng cho bé ở đâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Hoài Phương - Long An

Chỉnh răng cho bé ở đâu tốt và uy tín - Nha khoa trẻ em

Chỉnh răng cho bé ở đâu tốt và uy tín?

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phương,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Với câu hỏi “chỉnh răng cho bé ở đâu tốt và uy tín?” của bạn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu xin trả lời như sau:

“Cái răng, cái tóc là góc con người”, chính vì thế, một người sở hữu nụ cười đẹp với hàm răng đều, trắng sáng là đang sở hữu một tài sản quý giá và sức cuốn hút cực cao. Răng mọc lệch, răng khểnh, răng vẩu… không chỉ khiến trẻ mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, dễ có nguy cơ sâu răng và viêm nướu. Chính vì thế việc lo lắng và muốn nắn chỉnh răng cho con của bạn là điều rất dễ hiểu.

Hiện tại, khi chất lượng cuộc sống đã tăng lên thì việc đầu tư cho con một hàm răng trắng đẹp và nụ cười rạng rỡ không còn của riêng bạn mà của đông đảo các bậc cha mẹ.

Khi nào nên chỉnh răng cho trẻ?

Theo Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ việc nắn chỉnh răng cần thực hiện sớm ngay khi bắt đầu thay răng sữa bằng răng vĩnh viễn (khoảng 6-7 tuổi), để điều chỉnh cho hàm răng vĩnh viễn mọc ngay ngắn và đều hơn, giúp cho việc nắn chỉnh toàn diện ở lứa tuổi đã thay hết răng sữa (khoảng 12 tuổi) trở nên dễ dàng và đạt kết quả tốt. Vì thế nên cho trẻ đi kiểm tra răng miệng thường xuyên, để có thể thực hiện nắn chỉnh răng phòng ngừa kịp thời.

Đó là lứa tuổi tốt nhất, tuy nhiên việc chỉnh nha có thể thực hiện ở mọi lứa tuổi, thời điểm chuẩn tùy thuộc vào mức độ trầm trọng của sự sai hình xương và sự lệch lạc của răng. Ví dụ trường hợp một trẻ bị sứt môi và hở hàm ếch đã có thể phải dùng một máng chỉnh hình trong miệng ngay sau khi sinh vài tuần.

Chỉnh răng cho bé ở đâu - Khám răng cho bé

 

Lợi ích của việc chỉnh răng từ nhỏ:

Việc chỉnh nha trẻ em sớm đem lại nhiều lợi ích cho trẻ, thường ít gây đau đớn và khó chịu, trẻ sẽ dễ dàng hợp tác hơn, giúp phát hiện sớm và điều trị sớm các thói quen xấu có thể gây sai lệch khớp cắn. Một số trường hợp đơn giản, chỉnh nha trẻ em sớm có thể giúp cho cung răng và xương hàm phát triển bình thường mà không cần một điều trị nào khác. Hơn nữa, việc chỉnh nha từ bé còn giúp đơn giản hóa giai đoạn chỉnh nha toàn diện về sau, nhất là điều trị chỉnh nha sớm những trường hợp có lệch lạc trầm trọng về xương hàm

Nếu trẻ không được điều trị các lệch lạc ban đầu, khớp cắn của trẻ càng lúc càng phát triển theo hướng bất lợi và làm cho quá trình điều trị sau này phức tạp, khó khăn và chi phí điều trị tốn kém hơn mà lại khó có thể có được một kết quả hoàn hảo.

 

Chỉnh răng cho bé ở đâu tốt và uy tín

Chỉnh răng cho bé ở đâu?

Chỉnh răng cho bé ở đâu tốt và uy tín?

Trong một cuộc khảo sát với câu hỏi “chỉnh răng cho bé ở đâu?” được thực hiện gần đâu thì kết quả cho thấy thì Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu mà một trong 3 địa chỉ được đánh giá cao về độ uy tín cũng như về chất lượng phục vụ.

Sở dĩ có được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng là nhờ sự đầu tư đúng mức về cơ sở vật chất cũng như con người của bệnh viện. Trang thiết bị tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu được cho là hiện đại và cao cấp nhất hiện nay: hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D thế hệ mới, máy tự động nhận diện và đánh giá mật độ xương bệnh nhân, từ đó tự động điều chỉnh lượng tia X bức xạ vừa đủ; hệ thống ghê nha Anthos cao cấp của Ý tích hợp hệ thống màn hình & các thiết bị hiện đại; hệ thống vô trùng khép kín đạt chuẩn quốc tế… Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khá am hiểu về cấu trúc hàm mặt nên đã tạo được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

Chỉnh răng cho bé ở đâu tốt - Bệnh viện răng hàm mặt Á Âu

Ngoài những dịch vụ chăm sóc răng miệng thông thường, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu còn rất nổi tiếng trong việc cấy ghép implant, trồng răng sứ cao cấp, chỉnh hình hàm mặt: gọt hàm, đôn cằm, phẫu thuật chỉnh hô móm, chữa cười hở lợi…

Hãy đặt lịch hẹn ngay với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất hoặc có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI