Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Chỉnh hàm móm có cho kết quả tự nhiên không?

CÂU HỎI

Chỉnh hàm móm tại Bệnh viện có cho kết quả được tự nhiên không vậy bác sĩ? Em muốn thực hiện chỉnh hàm móm để có một khuôn mặt đẹp hơn nhưng lại lo ngại thực hiện xong lại thì kết quả hơi lộ, không tự nhiên. Bác sĩ có thể tư vấn kỹ giúp em không ạ? Cảm ơn bác sĩ. 

Ngọc Quyên - Thủ Đức, Tp.HCM

Chỉnh hàm móm có đẹp không

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Quyên,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Với câu hỏi “Chỉnh hàm móm có cho kết quả tự nhiên không?” của bạn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu xin trả lời như sau:

Móm là một dạng khuyết điểm của hàm, do cấu trúc xương phát triển quá mức. Ngoài việc ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngoại hình, hàm móm thường khiến bạn trông già hơn so với tuổi thật thì nó còn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, phát âm…Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng móm chỉ sau một lần điều trị duy nhất, hoàn toàn không để lại sẹo và giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống với gương mặt ưa nhìn.

Nguyên nhân gây ra móm thì có rất nhiều: có thể do di truyền hoặc thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: mút tay, ngậm cơm, ngậm vú giả…

Chỉnh hàm móm - Bác sĩ Á Âu tư vấn

Phải chỉnh hàm móm bằng cách nào?

Trước đây, để chỉnh răng hàm hô móm, người ta sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Nhưng phương pháp này vấp phải một số hạn chế như: Chỉ điều chỉnh được hàm hô móm ở mức độ nhẹ và hiệu quả ở độ tuổi từ 6-12.

Hơn nữa, các trường hợp rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ thì niềng răng không khắc phục được. Để giải quyết được tất cả tình trạng này, phẫu thuật chỉnh hàm móm là giải pháp điều trị triệt để và hiệu quả nhất. Chỉnh hàm móm với phương pháp phẫu thuật được coi là phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể thực hiện chỉnh hàm móm được và cho kết quả tự nhiên lại càng hiếm.

Chỉnh hàm móm - Mô phỏng Chỉnh hàm móm

Chỉnh hàm móm ở đâu cho kết quả tự nhiên?

Để có thể thực hiện chỉnh hàm móm bằng phương pháp phẫu thuật thì nơi thực hiện phải đáp ứng được yêu cầu khắc khe của Bộ Y Tế đặt ra nhằm không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà trên hết là đảm bảo được an toàn cho Bệnh nhân.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là một trong số rất ít nơi được phép thực hiện chỉnh hàm mặt. Không chỉ đảm bảo đầy đủ yêu cầu, Bệnh viện còn trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất cả nước, hoàn toàn được nhập khẩu từ châu Âu, đặc biệt là hệ thống ghế nha cao cấp của Ý, hệ thống vô trùng khép kín đạt chuẩn quốc tế.

chinh-ham-mom-bac-si-a-au-dieu-tri

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, Bệnh viện còn rất chú trọng về con người – nguồn lực chính, quyết định kết quả điều trị. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt đều rất giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, am hiểu về cấu trúc hàm mặt…đảm bảo được gương mặt sau khi chỉnh sửa sẽ cân đối với tỷ lệ khuôn mặt, đẹp tự nhiên.

Với sự kết hợp giữa trang thiết bị hiện đại và đôi tay tài hoa của các bác sĩ, Bệnh viện đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt, mang đến một diện mạo mới cho khách hàng của mình. Tất cả họ đều cảm thấy hài lòng và thích thú với sự thay đổi của bản thân.

Để biết rõ hơn về tình trạng của bạn cũng như phương pháp điều trị hợp lý, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn rõ hơn. Bạn cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI