Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu? Giảm 4kg trong 1 tuần

Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu. Nguyên nhân của tình trạng béo phì ngày càng tăng nhanh đến từ sự phát triển của xã hội, lối sống đô thị hóa khiến cho nhiều người ít vận động tay chân, căng thẳng đầu óc và một chế độ ăn thiếu cân bằng. Tuyệt chiêu giảm 4kg trong 1 tuần dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn mơ ước.

Hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng

Những hiểu lầm về giảm béo bụng

  • Nhiều người cho rằng ăn để ốm hơn tức là ăn ít đi, bớt được càng nhiều năng lượng nạp vào càng tốt. Dẫn tới việc người bỏ bữa sáng, người bỏ bữa trưa, bữa tối, có người nhịn hẳn ăn chỉ uống nước và ăn một chút rau xanh mỗi ngày. Phương pháp giảm cân này khiến cơ thể có biểu hiện mất nước, sau đó là suy nhược, mệt mỏi, mất đề kháng, da dẻ xanh xao, người mất sức.
  • Quá kỹ càng trong việc ăn kiêng, tính toán cẩn thận từng calories nạp vào cơ thể khiến cho nhiều người bị ăn thiếu chất, cơ thể thiếu cân bằng, luôn ở trong tình trạng tính toán và đề phòng với thức ăn.
  • Ăn kiêng giảm mỡ bụng thì không cần tập luyện và đã tập luyện thì không cần ăn kiêng. Đây là suy nghĩ sai lầm vì dinh dưỡng và tập luyện là hình và bóng, thiếu một trong hai bạn không thể vừa khỏe, vừa đẹp được.
  • Nhiều người nghĩ rằng để hạn chế việc ăn uống thì ăn thật no một bữa sẽ lâu có cảm giác đói và các bữa sau không còn muốn ăn nữa. Điều này khiến cho nhịp sinh học của cơ thể bị đảo lộn, bộ máy tiêu hóa hoạt động quá tải ở một thời điểm dẫn đến rối loạn tiêu hóa.
Không phải giảm cân đồng nghĩa với việc ăn càng ít càng tốt

Không phải giảm cân đồng nghĩa với việc ăn càng ít càng tốt

Tuyệt chiêu giảm 4kg trong 1 tuần

Đó chính là uống nước ép dứa để giảm cân. Một cốc nước ép dứa trước mỗi bữa ăn hạn chế cơ thể hấp thu chất béo, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và đốt mỡ thừa hiệu quả.

Nếu không có máy ép trái câ, bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố hoặc ăn dứa trực tiếp đều được. Nhớ kết hợp cùng luyện tập thể dục thể thao để đạt kết quả tốt nhất sau 1 tuần nhé.

Dứa giúp giảm cân, đẹp da

Dứa giúp giảm cân, đẹp da

Giảm cân không cần ăn kiêng, ăn có tin?

Điều đó hoàn toàn là sự thật nếu bạn áp dụng công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lipo – công nghệ giảm mỡ từ Mỹ.

Với hiệu quả giảm ngay từ 10 – 20 cm chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng quá nhiều, không lo mỡ tái lập trở lại, Pharaon Lipo được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình đánh giá cao và là sự chọn lựa hàng đầu của tất cả những ai muốn làm thon gọn cơ thể.

Loại bỏ hoàn toàn mỡ bụng chỉ trong 1 lần điều trị

Loại bỏ hoàn toàn mỡ bụng chỉ trong 1 lần điều trị

Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu

Chi phí một ca hút mỡ không phẫu thuật được quyết định dựa vào 5 yếu tố:

  • Công nghệ trị liệu,
  • Tay nghề bác sĩ,
  • Quy mô bệnh viện,
  • Vị trí hút mỡ
  • Lượng mỡ dày hay mỏng của từng bệnh nhân.

Vì vậy, để biết cụ thể hút mỡ giá bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI