Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Cấy răng Implant

Cấy răng Implant: Những điều bạn nên biết

Cấy răng Implant là công nghệ đỉnh cao về sự tái tạo vẻ đẹp và phục hồi chức năng răng y như răng thật. Cho dù răng bạn bị mất một hay nhiều răng mà không còn một trụ răng thay thế đã lâu. Bạn cũng có thể biến ước mơ sở hữu hàm răng khỏe đẹp như tuổi còn xuân thành sự thật.

Cấy răng Implant như thế nào

 

Tuy nhiên, để cấy răng Implant đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần phải biết những điều sau:

1. Cấy răng Implant là phương pháp tối ưu nhất để hồi phục hàm răng như thuở ban đầu

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm răng để thay thế một hay nhiều răng bị mất. Nhưng các phương truyền thống mang nhiều nhược điểm gây phiền toái cho người sử dụng như lỏng lẻo, răng dễ bị đổi màu, … Chỉ có cấy răng Implant mới đánh bại mọi nhược điểm của phương pháp truyền thống.

– Cấy răng Implant không bị đau, ê buốt như mài răng, không ảnh hưởng đến dây thần kinh.

– Không tác động đến răng bên cạnh vì Implant tồn tại độc lập.

– Không bao giờ bị tiêu xương như phương pháp hàm tháo lắp.

– Khi cấy răng sẽ đầy đủ mọi bộ phận của răng nên sẽ phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật.

– Răng có độ bền cực cao. Nếu vệ sinh răng miệng tốt thì có thể tồn tại suốt đời.

Tìm hiểu Cấy răng Implant

 

2. Chọn cơ sở cấy ghép uy tín có phòng mổ và trang thiết bị hiện đại

Đây chính là nhược điểm của cấy răng Implant mà nhiều cơ sở nha khoa chưa thể khắc phục được. Trang thiết bị không đạt chuẩn chính sẽ khiến bạn “tiền mất tật mang”, nhận nhiều hệ lụy khó lường.

Như ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là nơi uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy răng Implant. Để đạt thành tựu như hôm nay, các đội ngũ bác sĩ đã phải mất nhiều năm đến trực tiếp các nước đi đầu về trồng răng Implant để chọn máy móc, thiết bị đạt chuẩn nhất: Hệ thống Ghế nha Anthos cao cấp của Ý; Hệ thống chuẩn đoán hình ảnh an toàn Cone Beam 3D thế hệ mới; Hệ thống vô trùng khép kín đạt chuẩn FDA…

Cấy răng Implant - Ghế nha Anthos

Ghế nha Anthos cao cấp của Ý

 

3. Nên tìm bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại để thực hiện cấy ghép răng

Hầu hết những người làm trong lĩnh vực cấy ghép Implant đều biết đến bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc – Trưởng Khoa Implant Bệnh Viện Răng – Hàm – Mặt TP.HCM. Ông là một trong những người tiên phong sáng lập trung tâm Implant đầu tiên tại Việt Nam và chuyên gia đầu ngành, tu nghiệp tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì, Đức, Áo và Thụy Sĩ về Implant. Bác sĩ đã cấy thành công hơn 1000 ca Implant và được xem là người cấy Implant nhiều nhất tại Việt Nam. Với thành công mà bác sĩ Hải gặt hái được thì chắc chắn sẽ nắm trong tay công nghệ hiện đại nhất thế giới mà ít bác sĩ nào có được.

Cấy răng Implant bác sĩ Huỳnh Đại Hải

 

4. Chọn nơi có chế độ bảo hành tốt nhất

Hiện tại bác sĩ Hải đang làm việc tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu với mong muốn giúp người bệnh tái tạo được hàm răng chắc đẹp giống 99% răng thật. Điều đặc biệt hơn nữa, khi bạn cấy răng Implant ở bệnh viện Á Âu ngoài được bác sĩ Hải trực tiếp khám và thực hiện cấy ghép còn được bảo hành lâu dài. Còn các trung tâm nha khoa các chỉ bảo hành từ 20- 30 năm.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI