Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Cấy răng implant ở Hà Nội

Cấy ghép implant ngày nay là phương pháp phổ biến trong phục hình nha khoa thẩm mỹ mà hầu như bất cứ ai có vấn đề gì về răng miệng đều từng tham khảo qua. Tuy nhiên, do sự lên ngôi của phương pháp kèm theo sự xuất hiện ồ ạt của các trung tâm nên việc tìm kiếm địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội khiến nhiều người phải cân nhắc.

Cấy răng implant ở Hà Nội -- Ảnh minh họa

Cấy răng implant ở Hà Nội – Ảnh minh họa

Đến với một ca Cấy răng implant, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám và chụp phim X-quang xem xét sơ bộ. Bác sĩ sẽ mô tả trên phim chi tiết cho bệnh nhân biết mình cần cấy ghép implant ở vị trí nào, kế hoạch phục hình răng trên implant ra sao, rồi tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant. Chỉ có khi tính toán kỹ càng như vậy thì bác sĩ mới đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân khi cấy ghép implant, sao cho trụ tương thích với nướu, bám chặt vào hàm với độ nông sâu cụ thể và không gây nhiễm trùng. Quá trình cấy trụ diễn ra nhanh chóng sau khi vệ sinh răng miệng và gây tê tại chỗ. Đến khi trụ vững rồi thì mới đặt thân răng sứ lên trên.

cay-rang-implant-o-ha-noi-hinh-minh-hoa

Không như các liệu pháp thẩm mỹ khác, cấy răng implant không có nhiều phương pháp, chủ yếu chỉ có kỹ thuật đặt trụ vào hàm và lắp thân răng sứ. Trụ implant phần lớn đều có độ bền và chịu lực cao nên tích hợp xương và lành thương nhanh chóng. Nhưng theo kỹ thuật này có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào sự tương thích giữa cơ thể và quá trình chăm sóc răng miệng của bệnh nhân. Nếu như sau điều trị mà không biết chăm sóc và vệ sinh răng miệng hợp lý thì việc hư tổn răng là có thể xảy ra.

Nói chung, do cấy răng implant là kỹ thuật ghép răng khó nên không phải nha sĩ hay bác sĩ nha khoa nào cũng có thể tự tin về tay nghề phục hình của mình. Tại Việt Nam, nha sĩ thì nhiều nhưng để thực hiện được cấy ghép implant thì chỉ có thể là những nha sĩ có kinh nghiệm thâm niên lâu năm làm nghề, chẳng hạn như đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Tuy chưa có cơ sở tại Hà Nội nhưng bệnh viện vẫn là điểm đến đáng tin cậy cho những ai cần cấy răng implant tại TP. HCM.

cay-rang-implant-o-ha-noi-benh-vien-a-au

Là địa chỉ nha khoa được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, trải qua hàng loạt cuộc kiểm tra về chất lượng y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu hứa hẹn mang đến dịch vụ cấy ghép implant an toàn và hiệu quả. Dù cấy răng implant ở Hà Nội, TP. HCM hay bất cứ đâu, miễn là chọn được địa chỉ uy tín thì kết quả mang lại lúc nào cũng đáng mong đợi.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI