Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

banner

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Hệ thống thiết bị hiện đại thuộc tập đoàn CEFLA-ITALIA

he thong
he thong

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các quốc gia hàng đầu

về Implant như HOA KỲ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC

doi ngu
doi ngu
bao hanh

BẢNG GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƠN VỊ GIÁ (VNĐ)
Hàn Quốc (Neo) 01 Trụ 20.000.000
Israel (Mis) 01 Trụ 25.000.000
Hoa Kỳ (Nobel) 01 Trụ 25.000.000
Đức (Nobel) 01 Trụ 20.000.000
Thụy Sỹ (Straumann) 01 Trụ 27.000.000

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

(Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo mỗi người)

Trước và sau khi trồng răng

hinh anh
hinh anh
hinh anh
hinh anh
quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh

Được biết đến là phương pháp phục hình răng mang lại hiệu quả như thẩm mỹ, cấy ghép răng implant ngày càng phổ biến. Có cầu ắt có cung, nhiều địa chỉ cấy ghép răng implant xuất hiện ồ ạt, điều này dẫn đến tâm lý hoang mang của bệnh nhân khi “chọn mặt gửi vàng”. Câu hỏi cấy ghép răng implant ở đâu tốt trở thành thắc mắc không biết bày tỏ cùng ai.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt - Khám răng

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt – Ảnh minh họa

Cấy ghép răng implant ưu việt ở chỗ nó không gây đau đớn hay nguy hiểm. Với những bệnh nhân tuổi cao, phương pháp cấy ghép răng implant vẫn có thể áp dụng được. Có 2 loại implant phổ biến là implant trong màng xương và implant dưới màng xương. Đối ới implant trong màng xương, trụ Implant sẽ được đặt trực tiếp vào trong xương hàm, sau đó sẽ gắn răng giả trên cầu răng hoặc hàm giả. Còn trường hợp implant dưới màng xương bao gồm những khung kim loại được đặt khít trên xương hàm và ngay phía dưới nướu để phần khung này gắn chặt vào xương hàm khi mô nướu lành. Răng giả sau đó sẽ được đặt trên các chốt khi các mô nha chu lành thương. Chính sự gắn chặt này giúp cho hàm giả, cầu răng và mão răng riêng rẽ gắn trên trụ implant trông tự nhiên hơn so với các biện pháp thông thường.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt - Trồng răng

Chính vì kỹ thuật cao như thế mà phương pháp đòi hỏi bác sỹ phải tay nghề giỏi, kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều trường hợp tương tự bởi vì không phải bác sĩ nào cũng có thể cấy ghép răng implant. Là địa chỉ uy tín, chất lượng, thông tin rõ ràng với thâm niên trong lĩnh vực răng hàm mặt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Bệnh nhân sẽ được tư vấn, thăm khám, gây tê từ thuộc dòng thuốc nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp dược phẩm hàng đầu có nồng độ vừa phải thích hợp với từng cơ địa bệnh nhân để giảm căng thẳng và áp lực tâm lý tức thì. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân và chất liệu sứ bệnh nhân lựa chọn để phục hình, bệnh viện sẽ tư vấn và đưa ra mức chi phí điều trị thấp nhất, phù hợp túi tiền của đại đa số bệnh nhân. Để biết được trường hợp răng miệng của mình phục hình mất bao nhiêu thì bệnh nhân nên liên hệ bệnh viện để được tư vấn rõ ràng.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt - Trước và sau

(*)

Vậy nên với những ai còn thắc mắc cấy ghép răng implant ở đâu tốt đã không còn chần chừ nữa bởi sự hiện diện của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Thực hiện cấy ghép răng implant không đau, an toàn, uy tín, chất lượng thì chỉ có thể là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu mà thôi.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI