Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

banner

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Hệ thống thiết bị hiện đại thuộc tập đoàn CEFLA-ITALIA

he thong
he thong

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các quốc gia hàng đầu

về Implant như HOA KỲ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC

doi ngu
doi ngu
bao hanh

BẢNG GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƠN VỊ GIÁ (VNĐ)
Hàn Quốc (Neo) 01 Trụ 20.000.000
Israel (Mis) 01 Trụ 25.000.000
Hoa Kỳ (Nobel) 01 Trụ 25.000.000
Đức (Nobel) 01 Trụ 20.000.000
Thụy Sỹ (Straumann) 01 Trụ 27.000.000

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

(Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo mỗi người)

Trước và sau khi trồng răng

hinh anh
hinh anh
hinh anh
hinh anh
quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh

Được đánh giá là một trong những phương pháp phục hình răng có độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, cấy ghép răng implant thu hút phần lớn bệnh nhân ứng dụng kỹ thuật này. Tuy nhiên, chi phí thực hiện luôn là vấn đề tế nhị và khó nói. Vì vậy, thắc mắc cấy ghép răng implant giá bao nhiêu vẫn là câu hỏi cần lời giải đáp.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu - Hoạt hình

Nguyên lý cơ bản của một ca cấy ghép răng implant là đưa các trụ implant gắn chặt vào xương hàm để làm chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Do đó, trước khi tiến hành cấy trụ implant, bệnh nhân luôn được thăm khám và tư vấn kỹ càng, đặc biệt là gây tê để tạo cảm giác thoải mái. Cấy ghép răng implant không đau cũng không nguy hiểm mà đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, quá trình gây tê vẫn được thực hiện để làm giảm áp lực tâm lý và căng thẳng ở bệnh nhân mà thôi.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu - Đồ họa

Các hàm giả và cầu răng sẽ được gắn vào trụ implant một cách cố định và không hề bị trượt hay dịch chuyển trong miệng. Chính vì vậy mà hàm răng trông rất tự nhiên như chưa hề trải qua giai đoạn phục hình răng thẩm mỹ nào. Khi ăn hay khi nói, bệnh nhân cũng đều thoải mái và không vướng víu hay khó chịu gì cả. Chức năng ăn nhai gần như chẳng khác nào răng thật mà lại còn tồn tại lâu dài trong xương hàm và không bị tiêu xương hàm.

Để làm được điều đó, đòi hỏi nha sỹ phải tay nghề giỏi, kinh nghiệm vì đây vốn dĩ là một phương pháp khó. Không phải bác sĩ nào cũng có thể cấy ghép răng implant. Quy trình thực hiện điều trị cấy ghép răng implant cũng phải đảm bảo khoa học, chuyên nghiệp và khép kín với trang thiết bị hiện đại để luôn làm hài lòng bệnh nhân. Chính vì lý do đó mà chi phí cho một ca cấy ghép răng implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu - Á Âu

Hiện tại, chi phí thực hiện cấy ghép răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu tương đối mềm so với nhiều nha khoa khác. Nếu sử dụng implant Hàn Quốc (neo) và Israel (mis) thì mức giá dao động khoảng 15 triệu –  20 triệu/trụ. Implant Mỹ và Đức (nobel) có giá 20 triệu – 25 triệu/trụ. Đặc biệt, implant Thụy Sĩ (straumann) thì chi phí ở mức 25 triệu – 27 triệu/trụ. Tất cả đều được bảo hành chính hãng.

Câu hỏi cấy ghép răng implant giá bao nhiêu giờ đã được giải đáp thỏa đáng với sự xuất hiện của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Mức giá này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện mà còn ở tình trạng răng miệng và loại hình phục hình mà bệnh nhân lựa chọn.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI