Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Cấy Ghép Implant

Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng hiện đại nhất thế giới đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu – Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống thiết bị cao cấp từ Ý cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Implant sẽ giúp phục hồi hàm răng trắng đều, tự tin cho mọi khách hàng.

Cấy ghép implant Ưu đãi

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Khi bạn bị mất răng – do bệnh tật, tai nạn hoặc tuổi tác, hàm của bạn sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng, dấn đến hàm bị biến dạng và ảnh hưởng đến hình dáng khuôn mặt. Sử dụng hàm giả tháo lắp và cầu răng cũng là một giải pháp khả dụng nhưng không thể ngăn cản hiện tượng tiêu xương hàm. Mặt khác, nó còn tạo ra cảm giác khó chịu mỗi lần phải tháo lắp hàm răng giả.

Không chỉ khắc phục được tất cả nhược điểm này, kỹ thuật cấy ghép Implant còn vượt xa kỳ vọng của khách hàng bởi những chiếc răng implant được tạo mới mang tính thẩm mỹ cực kỳ cao cùng với cảm giác như răng thật, vô cùng êm ái, dễ chịu. Cộng hưởng với ưu điểm về thời gian sử dụng kéo dài, cấy ghép Implant lại một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong các kỹ thuật phục hình răng hiện đại, đang được rất nhiều khách hàng tin chọn.

Cấy ghép implant - Ảnh minh họa

 

Cấy ghép Implant trong nha khoa là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ nha khoa cao và chất liệu trụ implant cao cấp. Được làm bằng chất liệu Titan là vật liệu tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại, trụ implant sẽ được cấy vào trong xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất đồng thời kết hợp vững chắc kết cấu vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật tạo nên chiếc răng Implant hoàn hảo.

Cấy ghép Implant ưu đãi cực sốc

Cấy ghép răng Implant - vienranghammat.com - Mô phỏng

 

ƯU ĐIỂM CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI Á ÂU

• Độc quyền công nghệ Implant từ Ý

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ độc quyền từ CEFLA ITALIA – thương hiệu hàng đầu của Ý. Tích hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ Ý, sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm về chất lượng cấy ghép Implant chuẩn quốc tế.

• Cấy ghép Implant phục hình răng tự nhiên như răng thật

Implant được làm bằng vật liệu Titan – vật liệu có tương hợp sinh học tốt, được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại như dùng làm khớp gối nhân tạo, kết hợp và cố định xương trong phẫu thuật chỉnh hình hiện đại. Nhờ đó Răng Implant loại bỏ được hầu hết các nhược điểm của các cách làm răng trước đó: răng cố định vững chắc, không phải tháo lắp răng, không bị mài răng, không bị dắt thức ăn, không làm giảm tuổi thọ của răng trụ cầu, thoải mái ăn uống, giao tiếp, phát âm thuận tiện… Răng có chức năng, thẩm mỹ, độ bền và cách chăm sóc vệ sinh giống hệt răng thật.

• Bảo vệ hàm & Chặn đứng quá trình tiêu xương hàm

Cấy ghép Implant lắp đầy khoảng trống của răng bị mất, mà không phải mài các răng thật kế cận, không gây ê buốt. Từ đó làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép và vì thế, tình trạng tiêu giảm xương hàm không còn nữa.

Cấy ghép Implant - vienranghammat.com - giới thiệu

 

• Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Implant trực tiếp thực hiện

Trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant là Bs.CKII Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám Đốc – Trưởng Khoa Implant Bệnh Viện Răng-Hàm-Mặt Tp.HCM, đồng thời là một trong những người sáng lập trung tâm Implant đầu tiên tại Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Implant, tu nghiệp chuyên sâu tại các cường quốc công nghệ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì, Đức, Áo và Thụy Sĩ…

• Một lần thực hiện – Chất lượng lâu dài

Răng cấy ghép Implant có thể kéo dài rất lâu nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận thì nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế theo chỉ dẫn chuyên gia.

Ưu đãi Cấy ghép Implant

 

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN CẤY GHÉP IMPLANT

  • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên đảm bảo các điều kiện về sức khỏe có nhu cầu phục hình răng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo ăn nhai tốt
  • Khách hàng bị mất răng riêng lẻ hay nhiều răng
  • Hàm tháo lắp không thể vững ổn trên cung hàm
  • Khách hàng không còn trụ răng thay thế

 

 

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

Hình ảnh khách hàng Cấy ghép implant

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng sứ (*)

Hình ảnh khách hàng Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant phục hồi răng tự nhiên như răng thật (*)

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẤY GHÉP IMPLANT

Quy trình thực hiện Cấy ghép răng Implant

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng sứ (*)

1. Kiểm tra tình trạng răng miệng về nha chu trước khi tiến hành cấy ghép răng nhằm mục đích xác định môi trường các bệnh răng miệng cơ bản để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể

2. Khám, tư vấn và chụp phim để kiểm tra mật độ xương, và chiều cao xương của bạn có phù hợp để cấy ghép răng hay không. Căn cứ vào các kết quả đó, bác sĩ sẽ chẩn đoán và tiến hành phân tích, lựa chọn từng loại implant cho phù hợp

3. Thảo luận và đồng ý về kế hoạch điều trị với bác sĩ, bao gồm cả quy trình phác đồ điều trị, thời gian điều trị, chi phí, trình tự thanh toán và tất cả những vấn đề bạn đang băn khoăn và cần được tư vấn khác

4. Tiến hành cấy ghép Implant: Đặt Implant vào xương hàm tại vị trí răng đã mất với chức năng là một chân răng nhân tạo để làm trụ cho răng sứ bên trên. Phục hình tạm thời trong thời gian lành thương. Thời gian chờ lành thương và Implant tích hợp xương từ khoảng 6 đến 12 tuần hoặc lâu hơn. Trong thời gian chờ lành thương, bác sĩ sẽ gắn răng tạm sau khi cấy ghép Implant. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm (*)

5. Phục hình răng sứ trên implant: Bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ trên Implant nha khoa, có chức năng và thẩm mỹ như răng thật (*)

6. Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Sau khi ghép Implant, cơ thể bạn cần khoảng 3 tháng (12-14 tuần) để Implant tích hợp với mô xương hàm, tạo ra một thể thống nhất, lúc này bác sĩ mới thực hiện phục hình mão sứ hoàn chỉnh trên implant cho bạn.(*)

Ưu đãi Cấy ghép Implant trong Tháng 8

TẠI SAO CHỌN BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT Á ÂU?

Vì sao nên cấy ghép Implant tại Á Âu

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu quy tụ đội ngũ Bác sĩ đầu ngành nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo liên tục và thường xuyên tại các Hội nghị chuyên ngành trong và ngoài nước để liên tục cập nhật những tiến bộ nhất của ngành trên thế giới.

. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu tự hào trở thành Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cơ sở vật chất hiện đại từ Tập đoàn Cefla-Italia hàng đầu của Ý.

. Hệ thống Ghế nha Anthos cao cấp của Ý tích hợp hệ thống màn hình & các thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp bệnh nhân sẽ không cần phải di chuyển, không đau đớn mà rất thoải mái khi điều trị.

. Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D thế hệ mới, máy tự động nhận diện và đánh giá mật độ xương bệnh nhân, từ đó tự động điều chỉnh lượng tia X bức xạ vừa đủ, rất phù hợp với nhiều bệnh nhân có tình trạng sức khỏe yếu, trẻ em, người mẹ mang thai kỳ, người tàn tật cũng có thể được chẩn đoán an toàn.

. Hệ thống vô trùng khép kín Mocom đạt chuẩn FDA vì vậy các dụng cụ và hệ thống thiết bị luôn được vô trùng sẳn sàng cho công việc.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Bạn có muốn Ưu đãi cấy ghép Implant

Ý KIẾN PHẢN HỒI