Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất?

banner

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Hệ thống thiết bị hiện đại thuộc tập đoàn CEFLA-ITALIA

he thong
he thong

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các quốc gia hàng đầu

về Implant như HOA KỲ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC

doi ngu
doi ngu
bao hanh

BẢNG GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƠN VỊ GIÁ (VNĐ)
Hàn Quốc (Neo) 01 Trụ 20.000.000
Israel (Mis) 01 Trụ 25.000.000
Hoa Kỳ (Nobel) 01 Trụ 25.000.000
Đức (Nobel) 01 Trụ 20.000.000
Thụy Sỹ (Straumann) 01 Trụ 27.000.000

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

(Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo mỗi người)

Trước và sau khi trồng răng

hinh anh
hinh anh
hinh anh
hinh anh
quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh

Cấy ghép implant nổi tiếng về độ ưu việt bởi đây là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay và có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp từ mất răng bẩm sinh cho đến răng gãy vỡ, xô lệch, khấp khểnh, chen chúc, lệch lạc, thưa, hô, sâu răng… Vậy thì cấy ghép implant ở đâu tốt nhất?

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất - Ảnh minh họa

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất – Ảnh minh họa

Để cấy ghép implant, sau khi tư vấn, thăm khám, chụp X-quang và lên phác đồ điều trị, bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng trước khi đặt trụ implant và làm cầu mão răng sứ vẫn có thể đóng vai trò các răng bị mất. Mão răng này gắn liền với trụ implant bởi nguyên lý làm cầu răng để đảm bảo sự tồn tại khớp cắn ổn định.

Tuy phương pháp đơn giản nhưng cấy ghép implant rất đa dạng vì mỗi loại implant và mỗi loại sứ khác nhau có mức giá khác nhau cũng như chất lượng khác nhau. Cho nên, việc cấy ghép implant còn phụ thuộc vào giá của loại implant và loại răng sứ bệnh nhân lựa chọn. Xuất xứ sẽ quyết định mức giá của trụ implant. Ví dụ như implant Hàn Quốc (neo) và Israel (mis) có mức giá 15 – 20 triệu/trụ, implant Mỹ và Đức (nobel) dao động trong khoảng 20 – 25 triệu/trụ, implant Thụy Sĩ (straumann) sẽ đạt chi phí cao hơn với 25 – 27 triệu/trụ.

Giá trị của trụ implant một phần quyết định hiệu quả của ca cấy ghép implant bởi implant cao cấp có nhiều ưu điểm cũng như độ bền sử dụng hơn hẳn các loại răng sứ thông thường. Bên cạnh đó, phải kể đến yếu tố tay nghề của đội ngũ bác sĩ nha khoa khi thực hiện bởi việc làm răng không lấy tủy khó hơn nhiều và đòi hỏi bác sĩ phải giỏi cũng như khéo hơn.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất - Răng implant

Chính vì cấy ghép implant trở nên phổ biến nên có rất nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ đua nhau ra đời và tung ra loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, bác sĩ làm răng thì rất nhiều nhưng chỉ số ít bác sĩ có chuyên môn lẫn thâm niên và tay nghề mới có thể cấy ghép implant như ý. Đó là chưa kể đây là kỹ thuật cao và tiên tiến nên đòi hỏi máy móc lẫn trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Các yêu cầu đó đều có tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất - Trước và sau

(*)

Là bệnh viên có kinh nghiệm lâu năm và chuyên cấy ghép implant, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu mang đến sự an tâm, độ an toàn và chất lượng thẩm mỹ khi thực hiện cấy ghép implant với quy trình khoa học và bài bản. Bệnh nhân sẽ không còn phải thắc mắc cấy ghép implant ở đâu tốt nhất một khi đến với bệnh viện và trải nghiệm dịch vụ tiên tiến này.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI