Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Cấy ghép Implant là gì?

Bạn đã bị mất răng và có nghe nhiều về phương pháp cấy ghép Implant. Nhưng bạn chưa thực sự hiểu về phương pháp cấy ghép Implant là gì? Hôm nay bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên là Giám đốc, Trưởng khoa Implant Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, hiện đang làm việc tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu sẽ lý giải mọi thắc mắc cho bạn.

Cấy ghép Implant là gì thưa bác sĩ

(*)

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là gì? Đây là công nghệ trồng răng theo chuẩn Italy, hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Implant là một chân răng giả bằng titan hoặc trụ kim loại được cấy ghép chắc chắn vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau đó, phần chân răng giả sẽ được đặt lên trụ Implant giúp khôi phục chức năng ăn nhai bền vững như răng thật.

 

Với hàng loạt ưu điểm vượt trội, cấy răng Implant đã ngày càng chinh phục được lòng tin của bệnh nhân. Implant đã được giới chuyên gia chứng minh là rất tích hợp với cơ thể con người. Trụ Implant sẽ được gắn chặt với các hàm giả và các cầu răng giúp hạn chế tuyệt đối sự dịch chuyển, biến dạng và không ảnh hưởng đến răng bên cạnh. Hàm giả, các cầu răng và các mão răng được gắn riêng rẽ làm chức năng độc lập như các bộ phận của răng thật. Vì vậy răng Implant trông sẽ tự nhiên, chắc chắn, đẹp hơn bất cứ các hàm giả thông thường.

Cho hỏi Cấy ghép Implant là gì

 

Ngoài ra để lý giải thêm về câu hỏi cấy ghép Implant là gì? Bác sĩ Hải đã chia sẻ: “Trồng răng Implant là phương pháp ưu việt nhất hiện nay trên thế giới. Nhưng để cấy ghép thành công Implant ngoài bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại, bạn phải có mô nướu khoẻ mạnh, đủ xương hàm để nâng đỡ trụ implant. Sau khi cấy ghép thành công Implant, bạn phải vệ sinh răng miệng tốt, đi khám răng định kỳ là yếu tố quy định tuổi thọ của răng. Nếu làm tốt những điều đó, răng Implant có thể chắc đẹp lâu dài”.

Cấy ghép Implant là gì bác sĩ Hải

 

Một điều quan trọng nhất quyết không được bỏ qua là cấy ghép Implant khá phức tạp nên đòi hỏi phải có đội ngũ nha sĩ chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm về cấy ghép Implant đạt chuẩn quốc tế. Bác sĩ Hải là một ví dụ điển hình. Để thực hiện thành công hơn 1000 ca cấy ghép Implant, bác sĩ đã phải tu nghiệp rất nhiều năm tại các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì, Đức, Áo và Thụy Sĩ. Chính vì vậy, các công nghệ và máy móc hiện đại nhất đã được bác sĩ đưa về Việt Nam. Nhờ Implant, bác sĩ Hải đã phục hồi chức năng răng, xóa bỏ mọi nhược điểm của các phương pháp khác như các cầu răng hay các hàm giả thông thường.

Đến đây chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi cấy ghép Implant là gì rồi. Nếu bạn còn muốn được khám và tư vấn miễn phí hãy đến bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu để gặp trực tiếp bác sĩ Hải nhé.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI