Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Cấy ghép implant giá rẻ

Cùng với trồng răng sứ, cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội so với các liệu pháp truyền thống. Điểm nổi trội nhất của phương pháp là giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai lên đến 99% và mang đến hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật. Nhiều bệnh nhân e ngại giá thành cao của dịch vụ, vì thế dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ là điều mà ai cũng tìm kiếm.

Cấy ghép implant giá rẻ - Bác sĩ

Nguyên tắc cấy ghép Implant rất đơn giản chính là phục hình răng đã mất bằng cách cấy ghép trụ chân răng giả vào thay thế cho chân răng bị mất. Trụ chân răng sẽ dính chặt vào xương hàm sau khi cấy và một thời gian sau sẽ tương thích với nướu như chân răng thật sự. Sau khoảng thời gian đặt trụ lành thương, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình cố định cho răng bằng abutment được đặt trên implant, gắn răng sứ lên trên trụ để tạo ra chiếc răng có màu sắc không chênh lệch với răng thật, tạo ra nét tự nhiên, y như chưa từng trải qua liệu pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ lần nào. Các răng sứ này được thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM, công nghệ thiết kế và sản xuất răng sứ hiện đại được chuyển giao từ các nước tiên tiến trên thế giới. Thời điểm thích hợp để cấy ghép răng implant là khi răng mới mất, xương hàm còn khỏe, do đó quá trình cấy ghép implant sẽ trở nên dàng, chắc chắn và tiết kiệm hơn.

Cấy ghép implant giá rẻ - Phòng khám

Với quy trình ưu việt như vậy, để tìm kiếm địa chỉ cấy ghép implant giá rẻ không dễ. Bởi vì đúng với câu “tiền nào của nấy”, chỉ những địa chỉ không an toàn và không chất lượng mới sử dụng mức giá thấp để chào mời bệnh nhân. Là bệnh viện nổi tiếng trong lĩnh vực nha khoa và phục hình răng thẩm mỹ, mức chi phí dịch vụ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu không rẻ nhưng bệnh viên luôn đảm bảo quy trình chuẩn mực và mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng. Dịch vụ cấy ghép implant tại bệnh viện sẽ cho bệnh nhân trải nghiệm kỹ thuật cấy ghép răng implant cùng với phương pháp trồng răng sứ được yêu thích hiện nay với kết quả hơn cả mong đợi, tương xứng với mức chi phí bệnh nhân đã bỏ ra.

Cấy ghép implant giá rẻ - Á Âu

Thay vì tìm kiếm địa chỉ cấy ghép implant giá rẻ nhưng không đảm bảo, bệnh nhân nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ uy tín hơn cho mình. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu chính là gợi ý mà bệnh nhân có thể tham khảo. Chất lượng điều trị từ đội ngũ y bác sĩ cho đến cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện đều đã được kiểm chứng và nhận được sự tin tưởng của hầu hết bệnh nhân.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI