Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Cắt xương hàm chữa móm

Trái ngược với hô, móm là tình trạng hàm dưới phì đại hoặc nhô ra quá nhiều so với hàm trên. Khi đó, việc phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm là giải pháp thông minh để giúp bệnh nhân xóa bỏ mặc cảm và tự ti do tật hàm móm gây ra. Chỉ với ca phẫu thuật hàm hô móm, mọi khuyết điểm về xương hàm sẽ không còn và nhanh chóng kiến tạo khuôn mặt đẹp, cân đối, hài hòa cho bạn.

Cắt xương hàm chữa móm - Tiêu biểu

Tình trạng móm phát sinh chủ yếu do bẩm sinh, thói quen ăn nhai, nhìn chung nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của xương hàm dưới. Có một số người mức độ móm vừa phải thì không cần phải khắc phục vì gương mặt không ảnh hưởng quá nhiều. Nhưng đối với các trường hợp hàm dưới nhô ra đến mức cắn chéo răng trước, lưỡi to, ngậm kín miệng khó, cành ngang xương hàm dưới dài, khớp cắn lệch chuẩn và khi nhìn nghiêng thì khuôn mặt chẳng khác nào lưỡi cày thì chỉ còn cách cắt xương hàm chữa móm mà thôi.

Cắt xương hàm chữa móm - Minh họa

Rất nhiều bệnh nhân cắt xương hàm chữa móm thành công cho biết họ có thêm tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô móm. Nếu như cắt xương hàm chỉnh hô ứng dụng phương pháp Lefort I đẩy hàm trên về sau, đẩy hàm dưới ra trước thì ở hàm móm, bạn sẽ được điều trị chủ yếu với phương pháp BSSO đẩy lùi hàm dưới về sau và gắn nẹp xương hàm. Nhìn chung, phẫu thuật hàm móm sẽ khắc phục được nhiều khuyết điểm bằng thao tác đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau, thiết lập khớp cắn mới chuẩn xác với khớp xương mới thon gọn và cân đối.

Đào sâu cụ thể vào phương pháp thực hiện, bệnh nhân sẽ được bóc tách mô và can thiệp vào hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại. Hiện nay, kỹ thuật này chỉ có mặt tại các bệnh viện an toàn, uy tín và chất lượng mà thôi, điển hình là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên phẫu thuật hàm móm, ít gây xâm lấn, hạn chế thương tổn, an toàn và không gây nguy hiểm, bệnh viện là địa chỉ cắt xương hàm chữa móm rất được bệnh nhân tín nhiệm trong thời gian qua.

Cắt xương hàm chữa móm - Á Âu

Nhắc tới phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm, nhiều bệnh nhân thường lo ngại phẫu thuật thường gây đau và nguy hiểm. Mỗi lo ngại đó giờ đây đã được giải quyết ổn thỏa. Bệnh nhân sẽ không phải e ngại rằng phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn, trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn do Bộ Y tế công nhận là những gì bạn nên biết về bệnh viện.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI